30 thí sinh tranh tài đêm chung kết Cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên

Chương trình Chung kết Cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên đã diễn ra tại Trung tâm văn hóa tỉnh, thu hút sự tham gia của đông đảo người dân và lãnh đạo các sở, ngành. Cuộc thi đã tìm ra những tài năng nhí xuất sắc và trao giải cho các thí sinh ưu tú. Đây là nền tảng để các tài năng nhí phát triển và lan tỏa hình ảnh tươi đẹp của Tây Nguyên.


Chương trình Chung kết Cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên, mùa 1 năm 2023 (The Model Kid Tây Nguyên 2023) đã diễn ra tại Trung tâm văn hóa tỉnh vào tối ngày 10/12. Cuộc thi do Công ty Truyền thông Diễn đàn Tây Nguyên phối hợp với Công ty Thiết bị sự kiện quảng cáo Hoàn Vũ và một số cá nhân tổ chức, được sự chấp thuận của UBND tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch.

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo một số sở, ngành và đông đảo người dân trong và ngoài tỉnh. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 29/10 và dành cho các thí sinh là người Việt Nam, có độ tuổi từ 4 -12 tuổi, hiện đang sinh sống và học tập trên địa bàn 5 tỉnh Tây Nguyên: Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng. Sau vòng sơ loại, đã có 30 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng bán kết và tham gia thi tại đêm chung kết.

Tại đêm chung kết, các thí sinh đã có phần trình diễn áo dài truyền thống, áo đồng phục – phụ kiện và trang phục dạ hội ấn tượng. Cặp thí sinh Nguyễn Bảo Ngọc Mlô và Phan Hoàng Nam đã xuất sắc giành giải Quán quân; các thí sinh Ngô Trung Kiên, Nguyễn Thảo Nguyên đoạt giải Á quân 1 và Nguyễn Ngọc Trinh Nữ, Nguyễn Minh Thư đoạt giải Á quân 2. Ban tổ chức cũng trao 14 giải tiềm năng và 10 giải tài năng cho các thí sinh có sự thể hiện xuất sắc ở các phần thi.

Trước đêm chung kết, các thí sinh đã tham gia chương trình thực tế, huấn luyện kỹ năng trình diễn và các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Cuộc thi này là nền tảng để các tài năng nhí theo đuổi đam mê nghệ thuật, tự tin hơn về bản thân và lan tỏa xây dựng hình ảnh Tây Nguyên tươi đẹp, giàu bản sắc.

Advertisement

Hỏi đáp về nội dung bài này

1. Cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên được tổ chức bởi ai?
– Cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên được tổ chức bởi Công ty Truyền thông Diễn đàn Tây Nguyên phối hợp với Công ty Thiết bị sự kiện quảng cáo Hoàn Vũ và một số cá nhân tổ chức, dưới sự chấp thuận của UBND tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch.

2. Cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên diễn ra vào ngày nào?
– Cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên diễn ra vào ngày 10/12/2023.

3. Ai được phép tham gia cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên?
– Cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên dành cho các thí sinh là người Việt Nam, có độ tuổi từ 4 – 12 tuổi, hiện đang sinh sống và học tập trên địa bàn 5 tỉnh Tây Nguyên: Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

4. Cặp thí sinh nào đã giành giải Quán quân trong cuộc thi?
– Cặp thí sinh Nguyễn Bảo Ngọc Mlô và Phan Hoàng Nam đã giành giải Quán quân trong cuộc thi.

5. Ban tổ chức của cuộc thi còn trao những giải thưởng nào khác?
– Ban tổ chức của cuộc thi còn trao 14 giải tiềm năng và 10 giải tài năng cho các thí sinh có sự thể hiện xuất sắc ở các phần thi.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Phát huy “vốn quý” của buôn làng

Văn hóa truyền thống của các dân tộc ở Đắk Lắk là “vốn quý” được …