Agribank Đắk Lắk phát hành mới hơn 20.000 thẻ cho khách hàng

Thông tin từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đắk Lắk (Agribank Đắk Lắk) cho biết, 9 tháng đầu năm 2023, đơn vị đã phát hành mới hơn 20.000 thẻ cho khách hàng, đưa lũy kế phát hành thẻ của đơn vị này lên trên 240.000 thẻ, trở thành một trong những ngân hàng thương mại có số lượng thẻ phát hành lớn nhất trên địa bàn tỉnh.

Khách hàng giao dịch tại một cây ATM của Agribank Đắk Lắk trên địa bàn huyện Krông Ana.

Trong môi trường cạnh tranh và thị trường thẻ gần như bão hòa hiện nay, thì kết quả trên của Agribank Đắk Lắk là rất đáng ghi nhận. Con số này càng có ý nghĩa khi cả nước đang diễn ra các sự kiện hưởng ứng Ngày thẻ Việt Nam năm 2023.

Việc ngày càng nhiều khách hàng đăng ký phát hành thẻ là tìền đề quan trọng cho việc thực hiện Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021 – 2025 và Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 của Chính phủ.

Advertisement

Được biết, trong những năm qua cùng với việc đẩy mạnh phát hành thẻ ra thị trường, Agribank Đắk Lắk cũng đã chú trọng việc trang bị thêm máy ATM/CDM, POS để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng, với 39 máy ATM/CDM, và trên 130 điểm đặt POS. Bình quân mỗi ATM/CDM có trên 250 giao dịch/ngày, doanh số trên 300 triệu đồng/ngày/máy.

Advertisement

About admin

Check Also

Hội thi Tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông năm 2024

Hội Cựu Thanh niên xung phong tổ chức Hội thi Tìm hiểu kiến thức về …