Agribank tỉnh Đắk Lắk bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Ana vừa phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Đắk Lắk (Agribank tỉnh Đắk Lắk) tổ chức bàn giao 4 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo.

Theo đó, trong đợt này có 4 hộ được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết gồm gia đình bà H’Ly Niê (buôn Ea Kruế, xã Ea Bông); gia đình ông Văn Đình Đằng (buôn K62, xã Băng Adrênh); gia đình ông Y Nam Ktla (buôn Cuah, xã Ea Na); gia đình bà Lục Thị Oanh (thôn Dray Sáp, xã Dray Sáp). Mỗi ngôi nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn kinh phí của Agribank tỉnh Đắk Lắk tài trợ.

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Văn Đình Đằng.

Đây đều là những gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và không có khả năng xây dựng nhà ở. Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời này đã giúp các hộ nghèo có nơi ở ổn định, an tâm lao động sản xuất, có thêm động lực vươn lên thoát nghèo.

Advertisement

Được biết, đây là 4 trong số 20 nhà đã và đang được thực hiện nghiêm thu, bàn giao trong gói tài trợ trị giá 1 tỷ đồng từ nguồn an sinh xã hội được Agribank thông báo và chuyển giao vào cuối năm 2022 và được triển khai tại 5 huyện: Krông Ana, Ea Súp, M’Drắk, Lắk, Buôn Đôn.

Advertisement

About admin

Check Also

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch trên 200 tỷ đồng

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự 21 …