Bế mạc Giải vô địch các câu lạc bộ Karate quốc gia năm 2023

Sáng 22/8, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Ban Tổ chức Giải vô địch các câu lạc bộ Karate quốc gia lần thứ XXIII – năm 2023 đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các câu lạc bộ, đội tuyển tham dự.

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đội.

Giải đấu năm nay diễn ra trong 7 ngày (16-22/8/2023), tham dự giải có 1020 vận động viên đến từ 61 câu lạc bộ thuộc 44 tỉnh, thành phố, ngành trên toàn quốc tham gia tranh tài 85 bộ huy chương với 2 nội dung Kata và Kumite ở các lứa tuổi 10-11, 12-14, 15-17, trên 18 và trên 35.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, Giải vô địch các câu lạc bộ Karate quốc gia lần thứ XXIII – năm 2023 đã thành công tốt đẹp.

Trao giải cho các vận động viên đạt kết quả cao ở lứa tuổi 10-11.

Kết thúc Giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đoàn Đồng Tháp với 9 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 9 huy chương đồng; thứ Nhì là đoàn Quân đội với 8 huy chương vàng, 7 huy chương bạc, 7 huy chương đồng và xếp thứ Ba là đoàn TP. Hồ Chí Minh với 7 huy chương vàng, 5 huy chương bạc, 10 huy chương đồng.

Advertisement

Tại giải đấu này, Đắk Lắk có 3 câu lạc bộ tham dự và mang về những thành tích khả quan. Kết thúc những ngày thi đấu căng thẳng, quyết liệt, các câu lạc bộ Karate của Đắk Lắk đã đoạt 4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 3 huy chương đồng.

Trao giải cho các vận động viên đạt kết quả cao ở lứa tuổi trên 35.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các trận đấu tại Giải vô địch các câu lạc bộ Karate quốc gia lần thứ XXIII – năm 2023 đều có tính chuyên môn cao, nhiều vận động viên trẻ thể hiện tốt khả năng thi đấu, trọng tài điều hành công tâm, khách quan. Đây là dịp để các võ sinh yêu thích môn Karate giao lưu, thể hiện tài năng; tìm kiếm và lựa chọn các vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển để tham gia các giải khu vực và quốc tế.

Advertisement

About admin

Check Also

Huyện Krông Pắc tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông tại 73 trường học

Đội Cảnh sát giao thông Krông Pắc triển khai kế hoạch tuyên truyền Luật Giao …