Bế mạc Hội thao người cao tuổi tỉnh Đắk Lắk năm 2023

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, ngày 24/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức Bế mạc Hội thao Người cao tuổi tỉnh Đắk Lắk năm 2023.

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao tại nội dung cầu lông – đôi nam.

Hội thao thu hút hơn 280 vận động viên đến từ 14 đơn vị gồm Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện, thị xã, thành phố và các Câu lạc bộ hưu trí tham gia; tranh tài ở 4 môn gồm: thể dục dưỡng sinh, bóng bàn, cầu lông và cờ tướng.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 65 giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong từng nội dung thi đấu.

Trao giải cho các đoàn đạt thành tích tại nội dung thể dục dưỡng sinh.

Hội thao Người cao tuổi tỉnh Đắk Lắk năm 2023 là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người cao tuổi được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tham gia các hoạt động thể dục thể thao phù hợp với lứa tuổi; góp phần khích lệ người cao tuổi phát huy phong trào rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe, nâng cao tuổi thọ, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Hội thao cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10 hàng năm.

Advertisement
Advertisement

About admin

Check Also

Lập biên bản hơn 1.000 trường hợp điều khiển phương tiện khi chưa đủ tuổi

Trong 6 tháng đầu năm 2024, lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh phát hiện …