Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung thăm và tặng quà người có công nhân dịp 27/7

Chiều 21/7, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà người có công tiêu biểu trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Tùng (trú tại Tổ dân phố 3, phường Tân Hòa) và thương binh Hoàng Tiến Vinh (trú tại thôn 11, xã Hòa Thắng).

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Tùng.

Tại các gia đình đến thăm, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến to lớn của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời chúc Mẹ Lê Thị Tùng, thương binh Hoàng Tiến Vinh và thân nhân gia đình chính sách, người có công thật nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền, giáo dục con cháu luôn gương mẫu trong các hoạt động, phong trào của địa phương, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Advertisement

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung thăm hỏi sức khỏe, đời sống thương binh Hoàng Tiến Vinh.

Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Đình Trung cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành, đoàn thể tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và các chế độ, chính sách đối với gia đình chính sách, người có công; chú trọng chăm sóc sức khỏe người có công, thường xuyên động viên, thăm hỏi, giúp đỡ các gia đình vươn lên trong cuộc sống…

Advertisement

About admin

Check Also

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch trên 200 tỷ đồng

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự 21 …