Bộ ảnh Ruby Farm – Đà Lạt bên cạnh Buôn Mê

Đà Lạt bên cạnh Buôn Mê☺️
Mọi người lên google map bấm Ruby Farm là ra nha ạ gần Bmt lắm
| Chào mừng bạn đến với Ruby Farm

Địa chỉ: Thôn 4, xã Tâm Thắng, huyện Cưjut, tỉnh Đắk Nông. Ruby farm cung cấp dịch vụ camping, ăn uống, cà phê ngắm cảnh. Đến với Ruby Farm bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, ngắm cảnh từng trên đồi, rất thích hợp để relax hay làm building ở đây cũng hợp lý lắm nè.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:

Hỏi đáp, rủ đi chung …Xem thêm kinh nghiệm từ thành viênXem thêm khoảnh khắc du lichXem thêm lịch trình du lịch
0 ảnh

Ngày này, khi xu hướng rời bỏ phố thị ồn ào để tìm đến những nơi yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên ngày càng phổ biến, thì những địa điểm glamping hay camping ngày càng thu hút được đông đảo khách du lịch. Phá vỡ những định kiến về việc cắm trại là sẽ thiếu thốn, “ăn mờ ngủ bụi” thì giờ đây, các tỉnh thành đã xuất hiện những địa điểm camping cực chất, vừa đảm bảo được trải nghiệm camping gần gũi với thiên nhiên tuyệt vời, vừa cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện nghi, đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất.

Nếu như Đà Lạt đã có quá nhiều địa điểm cắm trại nổi tiếng, thì Ruby Farm là một địa điểm cắm trại hoàn toàn mới ở Đắk Nông, các bạn đi du lịch Đắk Lắk, Đan Nông đừng bỏ qua địa điểm này nhé. Ruby Farm mang đến một chút vintage, một chút mộng mơ, nhẹ nhàng thế thôi mà say lòng những du khách từng đến đây.

Ruby Farm cung cấp dịch vụ camping, ăn uống, cà phê ngắm cảnh. Đến với Ruby Farm bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, ngắm cảnh từng trên đồi, rất thích hợp để relax hay làm building ở đây cũng hợp lý lắm nè. Tối đến mọi người trong khi cắm trại sẽ cùng nhau đốt lửa, quây quần bên bàn thức ăn thịnh soạn chuẩn bị cho khác, vừa ăn vừa trò chuyện trong tiết trời se lạnh, còn gì tuyệt hơn phải không.

Advertisement

Thời điểm lý tưởng để đi Đắk Nông là từ tháng 2, tháng 3 bởi đây là các tháng mùa khô, di chuyển thuận lợi. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm cảm giác chinh phục những con thác đổ trắng xóa thì có thể đến vào thời điểm mùa mưa. Nếu bạn có dự định đi Ruby Farm, thì hãy gọi điện thoại đặt trước để đảm bảo được phụ vụ một cách tốt nhất nhé.

  • Địa chỉ: Thôn 4, xã Tâm Thắng, huyện Cưjut, tỉnh Đắk Nông
Nguồn: Tố Trinh từ group Review Buôn Ma Thuột
Advertisement

About admin

Check Also

Nan giải bài toán thu hút đầu tư cho du lịch (kỳ 1)

Đắk Lắk đang gặp nhiều khó khăn trong việc kêu gọi và thu hút đầu …