Chào Giáp Thìn với thế rồng bay!

Chào đón năm 2024 với tâm hồn rồng bay, Việt Nam tự hào với thành tựu kinh tế – xã hội, bảo tồn văn hóa, và canh tân quốc phòng. Đắk Lắk, tỉnh của niềm tự hào, vươn lên với mục tiêu phát triển thịnh vượng.


Năm 2023 đã qua, chúng ta chào đón năm 2024 với tâm hồn rộn ràng và hân hoan. Kỳ họp thứ sáu của Quốc hội khóa XV vừa kết thúc, cử tri toàn quốc đã đặt niềm tin vào các đại biểu của mình, tin rằng họ thực sự là người đại diện cho nhân dân. Đáng vui mừng khi các chỉ tiêu kinh tế – xã hội đều được hoàn thành mặc dù đã trải qua đại dịch COVID-19, đất nước vẫn giữ vững tăng trưởng. Sân bay, bến cảng kết nối vùng miền và mở rộng hội nhập với các nước bạn trong khu vực và trên thế giới. Hệ thống đường cao tốc đã được mở rộng, với tổng chiều dài 1.850 km, giúp cho nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Các trung tâm kinh tế cũng mở ra những cơ hội mới.

Trong khi đó, việc bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc cũng được chú trọng, để đất nước vẫn giữ được bản sắc riêng và tự hào. An ninh xã hội được đảm bảo, quân đội hiện đại hóa để bảo vệ biên giới Tổ quốc. Việc tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc cũng là một biểu hiện của trách nhiệm và lòng yêu nước của người Việt Nam.

Đất nước chúng ta không chỉ giàu về nền kinh tế mà còn giàu về lòng nhân ái, sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Điều đó khiến cho chúng ta tự hào và kiêu hãnh về đất nước, bất kể chúng ta đang sống ở đâu. Hồn dân tộc luôn được lưu truyền qua tiếng Việt, ngôn ngữ thân thuộc mà người Việt không bao giờ quên.

Nền nông nghiệp của chúng ta cũng đã đạt được nhiều thành công đáng tự hào, với việc sản xuất những loại gạo ngon nhất thế giới. Đặc biệt, gạo ST25 đã hai lần được vinh danh. Việc bảo đảm an ninh lương thực và xuất khẩu gạo hàng năm cũng là một kỳ tích đáng kể.

Cùng với đó, trái cây Việt Nam cũng đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia, đóng góp vào cuộc sống và nền kinh tế của đất nước. Đất nước chúng ta cũng đã đạt được nhiều kỳ tích trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo, khai thác dầu khí và thủy hải sản.

Advertisement

Chúng ta không bao giờ quên công lao của những anh hùng đã hy sinh cho đất nước, cũng như công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong việc dẫn dắt đất nước trưởng thành. Đảng ta đã luôn đồng lòng với nhân dân, và khát vọng của chúng ta luôn hướng về một tương lai phồn thịnh và hòa bình.

Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 1747/QĐ-TTg về Quy hoạch tỉnh Đắk Lắk thời kỳ 2021 – 2030, với tầm nhìn đến năm 2050. Mục tiêu của tỉnh Đắk Lắk là vươn lên đứng trong nhóm 25 tỉnh phát triển thịnh vượng hàng đầu cả nước. Quy hoạch này đề ra những mục tiêu cụ thể, nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Đắk Lắk, với vẻ đẹp tự nhiên và bản sắc văn hóa đặc trưng, đang hướng tới việc phát triển bền vững và hài hòa. Với những kế hoạch và mục tiêu đã đề ra, Đắk Lắk được hy vọng sẽ trở thành một điểm sáng trong phát triển kinh tế – xã hội của cả nước.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Tết cổ truyền Bunpimay – Lào Phật lịch 2567 năm 2024 cho cộng đồng người Việt gốc Lào tại xã Krông Na

Tại Trung tâm Du lịch Cầu treo Buôn Đôn, UBND huyện Buôn Đôn tổ chức …