Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Chiến Hoà thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Krông Ana

Ngày 20/7, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Huỳnh Thị Chiến Hoà – Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Krông Ana nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Đồng chí Huỳnh Thị Chiến Hoà – Chủ tịch HĐND tỉnh thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Ba.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Ba (tổ dân phố 3, thị trấn Buôn Trấp) và Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Đây (thôn Hoà Tây, xã Ea Bông).

Đến thăm các Mẹ, đồng chí Huỳnh Thị Chiến Hoà đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống, sinh hoạt và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc trước sự hy sinh, cống hiến to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Huỳnh Thị Chiến Hoà chúc các Mẹ thật nhiều sức khỏe, sống lạc quan, vui vẻ, tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương, trở thành tấm gương sáng và chỗ dựa cho con cháu noi theo, góp phần tích cực xây dựng huyện Krông Ana nói riêng, tỉnh Đắk Lắk nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Advertisement

Đồng chí Huỳnh Thị Chiến Hoà – Chủ tịch HĐND tỉnh thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Đây.

Đồng thời, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Chiến Hòa cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức đoàn thể địa phương quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; tiếp tục thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Krông Ana.

Advertisement

About admin

Check Also

Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Cụm Tây Nguyên năm 2023

Sáng 5/12, tại thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Trung ương Đoàn TNCS Hồ …