Chủ tịch Quốc hội tặng 300 suất quà Tết cho người dân Đắk Lắk

Ngày 27/1, tại Tỉnh ủy Đắk Lắk, thừa ủy quyền của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, ông Bùi Văn Cường, Tổng thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đã chuyển 300 suất quà Tết cho tỉnh Đắk Lắk.

Ông Bùi Văn Cường, Tổng thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đã chuyển 300 suất quà Tết cho tỉnh Đắk Lắk

Ông Bùi Văn Cường chia sẻ theo Chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng và thực hiện sự phân công của Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã thăm và chúc Tết tại 3 địa phương.

Với tình cảm của mình, Chủ tịch Quốc hội đã vận động thêm các phần quà chúc Tết các gia đình chính sách, đồng bào có hoàn cảnh khó khăn. Chủ tịch Quốc hội chuyển 300 phần quà nhờ lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk chúc Tết đồng bào. Đồng thời, Chủ tịch Quốc hội chuyển lời chúc tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc ở tỉnh Đắk Lắk đón xuân mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc tỉnh Đắk Lắk trong năm 2024 tiếp tục phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo vững chắc quốc phòng – an ninh.

Advertisement

Ông Nguyễn Đình Trung, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, tiếp nhận, cảm ơn món quà Tết dành cho nhân dân từ Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ trao tặng.

“Tết năm nay, tỉnh Đắk Lắk đã huy động được hơn 80 tỉ đồng để thực hiện việc chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn. Trong những ngày qua, các đoàn công tác của tỉnh cũng đã tới các vùng sâu, vùng xa để trao tặng quà Tết với mong muốn không để ai thiếu đói, bỏ lại phía sau” – ông Nguyễn Đình Trung nhấn mạnh.

Advertisement

About admin

Check Also

(Video) Nỗ lực ngăn chặn “tín dụng đen” xâm nhập học đường

Đoạn giới thiệu: “Xem video về nỗ lực ngăn chặn sự xâm nhập của “tín …