Chuẩn bị chu đáo các chuỗi sự kiện trong Lễ hội Sầu riêng huyện Krông Pắc lần thứ II

Ban chỉ đạo Lễ hội Sầu riêng Krông Pắc lần thứ II đánh giá tiến độ triển khai và chọn đơn vị tổ chức. Lễ hội diễn ra từ 31/8 đến 2/9 với nhiều hoạt động đa dạng, kèm theo ý kiến cần rút kinh nghiệm để tổ chức thành công.


Ban chỉ đạo Lễ hội Sầu riêng Krông Pắc lần thứ II đã tổ chức cuộc họp để xem xét tiến độ triển khai và lựa chọn đơn vị tổ chức cho Lễ hội năm 2024. Cuộc họp do Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo lễ hội Trần Hồng Tiến chủ trì.

Theo đề án của UBND huyện Krông Pắc, Lễ hội Sầu riêng Krông Pắc lần thứ II sẽ diễn ra từ ngày 31/8 đến hết ngày 2/9 với chủ đề “Sầu riêng Krông Pắc – Phát triển và hội nhập”.

Các hoạt động chính của lễ hội bao gồm Lễ khai mạc, Lễ bế mạc, Chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật, Hội thảo xây dựng và phát triển hệ sinh thái sầu riêng bền vững, Hội chợ giới thiệu sản phẩm OCOP và nông nghiệp tiềm năng của địa phương, cũng như chuỗi các hoạt động văn hóa – quảng bá du lịch.

Các đơn vị đã chủ động tiến hành dự trù kinh phí thực hiện và tổ chức các hoạt động theo đúng đề án đã được phê duyệt. Công tác chuẩn bị và tổ chức lễ hội đang diễn ra khẩn trương và chu đáo.

Advertisement

Các thành viên tham gia cuộc họp đã đề xuất cần rút kinh nghiệm từ lần tổ chức trước để đảm bảo tổ chức lễ hội lần này được tốt hơn. Đặc biệt cần chú trọng vào công tác bảo đảm an toàn giao thông và tiếp đón đại biểu tham dự.

Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo Lễ hội Trần Hồng Tiến đã khuyến khích và đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị trong công tác chuẩn bị. Ông cũng nhấn mạnh việc hoàn thiện kế hoạch, chương trình và kịch bản cho lễ hội, đồng thời đẩy mạnh công tác truyền thông và tuyên truyền để quảng bá về sự kiện lớn này.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Tạo lập bản sắc một cách sáng tạo

Buôn Ma Thuột – Thành phố đầy tiềm năng và bản sắc mới, kết hợp …