Chương trình “Chuyến xe tình nguyện”, hỗ trợ đưa đón thí sinh tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Nằm trong chuỗi hoạt động Tiếp sức mùa thi năm 2023, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Chuyến xe tình nguyện”, hỗ trợ đưa đón thí sinh tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.Đoàn xe sẵn sàng xuất phát từ Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Nơ Trang Lơng.

Chương trình đã huy động xe ô tô đưa đón các thí sinh của Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Nơ Trang Lơng dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Hoạt động đưa đón, đảm bảo việc di chuyển an toàn cho các thí sinh sẽ diễn ra trong hai ngày 28 và 29/6/2023.

Kỳ thi năm nay, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Nơ Trang Lơng có 180 thí sinh tham gia dự thi. Các thí sinh ở đây là con em đồng bào dân tộc thiểu số ở nội trú, xa gia đình.Đưa các thí sinh đến điểm thi an toàn, đúng giờ.

Được biết, đây là năm thứ 03 Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Chuyến xe tình nguyện” với sự đồng hành của các đơn vị vận tải hành khách trên địa bàn. Chương trình nhằm giúp các thí sinh di chuyển an toàn, động viên tinh thần, tạo không khí vui tươi, thoải mái giúp các thí sinh giảm bớt áp lực để đạt kết quả tốt nhất, góp phần cho kỳ thi diễn ra thuận lợi.

AdvertisementCác thí sinh có mặt tại Điểm thi Trường THPT Trần Phú sẵn sàng cho buổi thi đầu tiên.

Ngoài ra, để bảo đảm việc đưa đón diễn ra thuận lợi, Đoàn Khối đã thành lập đội hình tình nguyện với 10 đoàn viên thanh niên thường xuyên túc trực, đi cùng, đồng thời phối hợp với các lực lượng chức năng, các tình nguyện viên tại điểm thi hỗ trợ các thí sinh khi gặp sự cố.

Advertisement

About admin

Check Also

Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Cụm Tây Nguyên năm 2023

Sáng 5/12, tại thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Trung ương Đoàn TNCS Hồ …