Chương trình nghệ thuật “Đắk Lắk chào 2023”

Chào đón năm mới 2023, tối 31/12, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh tổ chức Chương trình nghệ thuật chủ đề “Đắk Lắk chào 2023”.

Tham dự Chương trình có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành hữu quan. Chương trình cũng đã thu hút nhiều người dân và du khách xa gần đến tham dự và thưởng thức các tiết mục trong thời khắc cuối cùng của năm 2022.

Đông đảo người dân và du khách tham dự Chương trình

Năm 2022, tuy đối mặt với những ảnh hưởng, khó khăn, thách thức do dịch COVID-19 gây ra, song toàn Đảng, toàn quân và Nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk đã đoàn kết, khôi phục và phát triển kinh tế, đạt được nhiều kết quả tích cực trên tất cả các lĩnh vực. Chương trình nghệ thuật “Đắk Lắk chào 2023” nhằm mang lại sự lạc quan, tươi trẻ, không khí sôi nổi, hướng tới một năm mới tràn đầy niềm tin và hy vọng. Chương trình cũng là hoạt động tạo đà, khởi động cho các sự kiện về văn hóa, thể thao, du lịch của tỉnh trong năm 2023; vừa góp phần bảo tồn văn hóa, quảng bá hình ảnh vẻ đẹp, con người, ẩm thực của Đắk Lắk vừa kích cầu du lịch trong dịp Tết đến Xuân về.

Tiết mục biểu diễn đặc sắc tại Chương trình

Chương trình nghệ thuật “Đắk Lắk chào 2023” có những tiết mục nghệ thuật mang âm hưởng mùa xuân; ca ngợi quê hương, đất nước, tình yêu, tuổi trẻ, văn hóa Đắk Lắk… cổ vũ việc thực hiện các mục tiêu trong năm 2023 của tỉnh và những năm tiếp theo. Chương trình có hai phần: Khúc ca chào Xuân và Đắk Lắk chào 2023. Trong đó, ở phần Khúc ca chào Xuân, khán giả đã thưởng thức các tiết mục như: Những trái tim Việt Nam, Một năm mới bình an, Xin chào Việt Nam, Tôi tự hào là tương lai Việt Nam, Nắng có còn Xuân, Lắng nghe mùa xuân về. Phần Đắk Lắk chào 2023 mang đến các tiết mục như: Chào buổi sáng, Nắng chờ, Ngàn ước mơ Việt Nam, Đón Xuân tuyệt vời, Bay trong Xuân, Việt Nam tươi đẹp, Happy New Year.

Advertisement

Chương trình nghệ thuật “Đắk Lắk chào 2023” hướng tới một năm mới tràn đầy niềm tin và hy vọng.

Với sự chuẩn bị công phu của Ban tổ chức và sự tập luyện kỹ càng cùng kỹ năng chuyên nghiệp của các ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên không chuyên đến từ Đoàn Ca múa Dân tộc tỉnh và Vũ Đoàn Ban Mê xanh, chương trình đã mang âm hưởng mùa xuân, không khí Tết đến Xuân về với cao nguyên Đắk Lắk và mang đến cho khán giả nhiều cảm giác hồ hởi, ngập tràn niềm vui, tin tưởng vào những điều tốt đẹp sẽ diễn ra trong năm mới 2023.

Advertisement

About admin

Check Also

Huyện Krông Pắc tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông tại 73 trường học

Đội Cảnh sát giao thông Krông Pắc triển khai kế hoạch tuyên truyền Luật Giao …