Chương trình “Ươm mầm xanh – Trao hy vọng” tại xã Cư Êbur, TP. Buôn Ma Thuột

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Buôn Ma Thuột vừa phối hợp với Hội Từ Tâm Đắk Lắk, Tập đoàn Nagakawa và các nhà tài trợ tổ chức chương trình “Ươm mầm xanh – Trao hy vọng” tại xã Cư Êbur, TP. Buôn Ma Thuột.

Tại chương trình, Hội Từ Tâm Đắk Lắk kết nối với Tập Đoàn Nagakawa trao tặng các phần quà, vật dụng và cây giống cho bà con nhân dân xã Cư Êbur. Trong đó gồm 50 suất quà cho các hộ nghèo, 80 áo ấm cho các cháu mầm non, 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học đang học tập tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn xã, trị giá mỗi suất học bổng 2,5 triệu đồng.

Trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

ũng tại chương trình, Hội Từ Tâm Đắk Lắk kết nối với Tập Đoàn Nagakawa trao tặng 35 cây sấu và hơn 5.000 cây giống sinh kế cho bà con buôn Kdun; trao tặng hệ thống đèn chiếu sáng và hệ thống giếng khoan phục vụ sinh hoạt và chăm sóc cây xanh khuôn viên nhà cộng đồng buôn Kdun. Tổng trị giá quà tặng trên 200 triệu đồng.

Advertisement

Chương trình là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mang giá trị nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên trong cuộc sống.

Advertisement

About admin

Check Also

Lập biên bản hơn 1.000 trường hợp điều khiển phương tiện khi chưa đủ tuổi

Trong 6 tháng đầu năm 2024, lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh phát hiện …