Chương trình “Xuân yêu thương” đến với trẻ em, người già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh

Tối 20/1, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” chào năm mới Quý Mão 2023.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đình Trung – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Các em nhỏ háo hức theo dõi các tiết mục văn nghệ.

Chương trình còn có sự đồng hành của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh tỉnh Đắk Lắk và Cảng vụ hàng không Buôn Ma Thuột, Lữ đoàn Đặc công 198.

Tại chương trình, các em nhỏ cùng người già neo đơn không nơi nương tựa, người lang thang cơ nhỡ đang sống tại Trung tâm đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân, mừng Tết đến; nhận bao lì xì năm mới từ Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Nguyễn Hoàng Giang phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Nguyễn Hoàng Giang cho biết, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh hiện đang nuôi dưỡng 445 đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thời gian qua, được sự quan tâm của các cấp, ngành, Trung tâm đã được đầu tư khang trang, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung lì xì chúc mừng năm mới tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Advertisement

Hằng năm trung tâm đều tổ chức các hoạt động vui xuân đón Tết để thiếu nhi và những người đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây cảm nhận được không khí xuân ấm áp, vui vẻ, giúp họ cảm thấy có thêm niềm vui và động lực trong cuộc sống.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình.


Lữ đoàn Đặc công 198 trao kinh phí hỗ trợ cho Trung tâm BTXH

Trong khuôn khổ chương trình, lãnh đạo Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh tỉnh Đắk Lắk, Cảng vụ hàng không Buôn Ma Thuột và Lữ đoàn Đặc công 198 đã trao tài trợ cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk nhằm hỗ trợ thêm nguồn lực chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây.

Advertisement

About admin

Check Also

Phát hiện 10 đối tượng khai thác vàng trái phép

Phòng Cảnh sát kinh tế – Công an tỉnh phối hợp bắt quả tang 10 …