Công an huyện Ea H’leo vận động 2 đối tượng truy nã ra đầu thú

Cảnh sát huyện Ea H’leo đã tiếp nhận hai đối tượng Trần Duy Bảo và Nguyễn Thanh Thế ra đầu thú sau khi bị truy nã về các tội danh gây thương tích. Đọc thêm về quá trình điều tra và xử lý của Công an huyện Ea H’leo.


Cảnh sát huyện Ea H’leo tiếp nhận hai đối tượng ra đầu thú

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Ea H’leo đã lập biên bản tiếp nhận người phạm tội ra đầu thú đối với hai đối tượng bị truy nã. Đó là Trần Duy Bảo, sinh năm 2007, trú thôn 4, xã Ea Khal, huyện Ea H’leo và Nguyễn Thanh Thế, sinh năm 1993, trú huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai.

Trước đó, vào ngày 29/8/2023 tại tổ dân phố 2 (thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’leo), Trần Duy Bảo đã gây mâu thuẫn và đánh anh N. T. V bằng mũ bảo hiểm, gây thương tích 9% cơ thể. Sau khi khởi tố vụ án và củng cố hồ sơ, Cơ quan Cảnh sát đã ra Quyết định khởi tố bị can đối với Trần Duy Bảo về tội cố ý gây thương tích.

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, Bảo đã bỏ trốn. Đến ngày 28/3/2024, Cơ quan Cảnh sát đã ra Quyết định truy nã đối với bị can Trần Duy Bảo về tội cố ý gây thương tích.

Advertisement

Đối với Nguyễn Thanh Thế, vào khoảng tháng 12/2020, Thế đã xảy ra mâu thuẫn và đâm anh N. gây thương tích rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Cơ quan Cảnh sát sau đó đã khởi tố vụ án và ra Quyết định truy nã đối với bị can Nguyễn Thanh Thế về tội cố ý gây thương tích.

Công an huyện Ea H’leo không ngừng kêu gọi, vận động gia đình, người thân của Nguyễn Thanh Thế và Trần Duy Bảo động viên họ ra đầu thú, hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Cuối cùng, vào ngày 24/5/2024, Trần Duy Bảo đã đến trụ sở Công an huyện Ea H’leo đầu thú, và ngày 25/5/2024, Nguyễn Thanh Thế cũng đã đến đầu thú. Hiện Cơ quan Cảnh sát đã ra Quyết định tạm giữ họ để tiến hành xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

“Khoác áo mới” cho hồ Lắk

Hồ Lắk – điểm du lịch tiềm năng ở Đắk Lắk với cảnh đẹp tự …