Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia “Tự hào một dải biên cương” lần thứ III nhận tác phẩm đến hết ngày 15/8/2024

Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia với chủ đề “Tự hào một dải biên cương” lần thứ III đã nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 15/8/2024, do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì.Thông tin chi tiết tại website: www.anhnghethuatbiengioi2024.com.


Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia với chủ đề “Tự hào một dải biên cương” lần thứ III đang nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 15/8/2024. Cuộc thi được tổ chức bởi Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Đối ngoại Trung ương, Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Công an, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng.

Mục đích của cuộc thi là giới thiệu vẻ đẹp và tiềm năng của các tuyến biên giới quốc gia trên đất liền đến với công chúng trong và ngoài nước. Cuộc thi cũng nhằm tuyên truyền và khẳng định chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng, Nhà nước trong việc bảo vệ biên giới quốc gia và nâng cao nhận thức của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân về công tác biên giới trên đất liền.

Ngoài ra, cuộc thi cũng hướng tới việc tạo ra phong trào hoạt động sáng tạo trong sáng tác ảnh nghệ thuật, phản ánh truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam và ca ngợi hình tượng Bộ đội Cụ Hồ, lực lượng vũ trang nhân dân. Các tác phẩm tham dự cuộc thi sẽ giới thiệu vẻ đẹp của quê hương, đất nước và con người ở các vùng biên giới trên đất liền.

Advertisement

Thời gian nhận tác phẩm dự thi kéo dài từ ngày 15/3/2024 đến hết ngày 15/8/2024. Địa chỉ gửi tác phẩm dự thi có thể truy cập trên trang web www.anhnghethuatbiengioi2024.com. Chi tiết về Thể lệ Cuộc thi có thể xem tại đường link: https://drive.google.com/file/d/1d13nUzLtBphvwv37bZElNxj9vk5kWygG/view?usp=sharing.

Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia lần thứ III với chủ đề “Tự hào một dải biên cương” hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nghệ thuật, đặc biệt là những ai quan tâm đến vẻ đẹp và ý nghĩa của biên giới quốc gia.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Lễ hội Sầu riêng Krông Pắc lần thứ II: Quy mô lớn và nhiều chuỗi sự kiện đặc sắc

Huyện Krông Pắc tổ chức Lễ hội Sầu riêng lần thứ II, năm 2024 với …