Đắk Lắk đạt huy chương Vàng tại Hội thi tuyên truyền lưu động “Biển và Hải đảo Việt Nam” năm 2023

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết, tỉnh Đắk Lắk đạt nhiều thành tích cao tại Hội thi tuyên truyền lưu động “Biển và Hải đảo Việt Nam” năm 2023.

Hội thi tuyên truyền lưu động “Biển và Hải đảo Việt Nam” diễn ra từ ngày 18 đến 21/5/2023 tại thành phố Hải Phòng, có hơn 1.500 nghệ sĩ, diễn viên, tuyên truyền viên đến từ 46 Đội tuyên truyền lưu động của các tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia.

Tiết mục biểu diễn của tỉnh Đắk Lắk

Trong khuôn khổ Hội thi tuyên truyền lưu động “Biển và Hải đảo Việt Nam” đội Tuyên truyền lưu động các tỉnh, thành phố tham gia thi với 3 hình thức: Diễu hành xe tuyên truyền, văn nghệ cổ động và Triển lãm.

Kết quả ban tổ chức đã trao huy chương vàng cho tiết mục hòa tấu nhạc cụ dân tộc “Buôn làng vào hội” của Tốp nhạc cụ dân tộc – Đội tuyên truyền lưu động tỉnh Đắk Lắk; Huy chương Vàng nội dung “Trưng bày và thuyết minh triển lãm” và huy chương Bạc nội dung “ Trang trí và Diễu hành xe tuyên truyền cổ động”.

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị tham gia

Tiết mục hoà tấu nhạc cụ được Ban tổ chức chọn công diễn bế mạc

Hội thi tuyên truyền lưu động “Biển và Hải đảo Việt Nam” là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước và nhân dân về tầm quan trọng của biển và hải đảo. Hoạt động cũng góp phần tăng cường sức mạnh khối đoàn kết; tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, văn hóa yêu biển cho cộng đồng dân cư biển và ven biển.

Advertisement

Ban tổ chức trao huy chương Vàng nội dung “Trưng bày và thuyết minh triển lãm” của tỉnh Đắk Lắk

Đồng thời, hoạt động này cũng góp phần quảng bá và phát huy giá trị văn hóa đặc sắc của các địa phương, góp chung vào công cuộc xây dựng nền văn hóa và con người Việt Nam phát triển toàn diện, như sức mạnh nội sinh bảo đảm sự phát triển bền vững của đất nước.

Advertisement

About admin

Check Also

Tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 11, năm 2023.

Sáng 2/12, Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk phối hợp …