Đắk Lắk đoạt 1 huy chương vàng tại Hội thi Tuyên truyền lưu động toàn quốc “Về với Điện Biên”

Đoàn Đắk Lắk đoạt 1 huy chương vàng và 2 huy chương bạc tại Hội thi Tuyên truyền lưu động toàn quốc “Về với Điện Biên”. Đây là cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và giới thiệu giá trị văn hóa truyền thống của tỉnh Đắk Lắk.


Đoàn Đắk Lắk đoạt huy chương vàng và bạc tại Hội thi “Về với Điện Biên”

Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk đã tham gia Hội thi Tuyên truyền lưu động toàn quốc “Về với Điện Biên” với 5 tiết mục, lưu diễn phục vụ nhân dân tại nhiều địa phương trong cả nước. Kết quả, đoàn Đắk Lắk đã xuất sắc đoạt 1 huy chương vàng và 2 huy chương bạc.

Huy chương vàng được trao cho tiết mục tốp ca nam “Tình yêu Điện Biên”, trong khi 2 huy chương bạc thuộc về tiết mục hòa tấu nhạc cụ dân tộc “Mùa hái quả” và tốp ca nam nữ “Âm vang hồn chiêng”.

Tiết mục tốp ca nam “Tình yêu Điện Biên” biểu diễn tại huyện Phong Thổ (tỉnh Lai Châu).

Ý nghĩa của Hội thi

Hội thi Tuyên truyền lưu động toàn quốc “Về với Điện Biên” nhằm tuyên truyền về Chiến thắng Điện Biên Phủ, khẳng định vai trò quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam và tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc trong cuộc kháng chiến chống Pháp xâm lược.

Advertisement

Đồng thời, Hội thi cũng là dịp để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị văn hóa cơ sở, giới thiệu và thể hiện giá trị văn hóa truyền thống của Đắk Lắk. Điều này cũng giúp tôn vinh công lao của các thế hệ đã hy sinh trong Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Mai Sao

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Lễ hội Sầu riêng Krông Pắc lần thứ II: Quy mô lớn và nhiều chuỗi sự kiện đặc sắc

Huyện Krông Pắc tổ chức Lễ hội Sầu riêng lần thứ II, năm 2024 với …