Đảng bộ huyện Lắk trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023

Trong hai ngày 30-31/8, Đảng bộ huyện Lắk đã tổ chức trao tặng Huy hiệu 60, 55, 50, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 12 đảng viên đang sinh hoạt tại các đảng bộ trên địa bàn huyện.

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Võ Ngọc Tuyên trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Liên Sơn.

Cụ thể, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên H Điềm BDap (thị trấn Liên Sơn); Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho 4 đảng viên: Nguyễn Sỹ Biên, Nay H Riêng, Y Liêm Buôn Krông (thị trấn Liên Sơn), Y Krai Kră Janh (xã Krông Knô); Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho 2 đảng viên H Mai Liêng Hót (xã Bông Krang), Vũ Mạnh Hồng (xã Buôn Triết); Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Cao Bá Việt (xã Đắk Liêng); Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho 4 đảng viên: Trần Văn Minh, Trương Quang Thông (cùng thị trấn Liên Sơn), Y Nê B’Krông (xã Yang Tao), Trương Văn Tỏ (xã Ea Rbin).

Advertisement

Tại buổi lễ, lãnh đạo địa phương đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng và công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội của địa phương; đồng thời đề nghị các đảng viên tiếp tục cống hiến, đóng góp nhiều giải pháp để góp phần xây dựng quê hương huyện Lắk ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng được tổ chức long trọng, chu đáo, là dịp để toàn Đảng bộ ghi nhận những cống hiến lớn lao đối với Đảng và Nhà nước của các đảng viên lớn tuổi.

Advertisement

About admin

Check Also

Lập biên bản hơn 1.000 trường hợp điều khiển phương tiện khi chưa đủ tuổi

Trong 6 tháng đầu năm 2024, lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh phát hiện …