Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm và tặng quà gia đình chính sách tại thị xã Buôn Hồ

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), chiều 26/7, Đoàn công tác của Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh do Phó Trưởng đoàn chuyên trách, phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Thị Thanh Xuân làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công tại thị xã Buôn Hồ.

Đồng chí Lê Thị Thanh Xuân thăm hỏi, động viên bà H’Tim Niê…

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình bà H’Đưn Ayun và H’Tim Niê (xã Cư Bao), bà Phạm Thị Bốn (phường An Bình), ông Nguyễn Tiền (phường Đạt Hiếu) và ông Nguyễn Hữu Thúc (xã Ea Blang).

…thăm hỏi, động viên bà H’Đưn Ayun…

Tại các gia đình đến thăm, Phó Trưởng đoàn chuyên trách, phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Thị Thanh Xuân đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và đời sống các gia đình chính sách, người có công; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, mất mát to lớn của các cá nhân và gia đình. Đồng thời nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ghi nhớ công lao, sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, các gia đình chính sách và luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình có công với cách mạng.

Advertisement

…thăm hỏi, động viên bà Phạm Thị Bốn.

Phó Trưởng đoàn chuyên trách, phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Thị Thanh Xuân mong rằng, trong thời gian tới, các gia đình chính sách, thương bệnh binh tiếp tục giữ gìn sức khỏe, vượt qua khó khăn, phát huy truyền thống cách mạng, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là tấm gương sáng để giáo dục truyền thống cho các thế hệ trẻ; luôn gương mẫu động viên con cháu gương mẫu trong các hoạt động, phong trào của địa phương, chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Advertisement

About admin

Check Also

Chương trình gặp gỡ doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk và Bang Odisha – Ấn Độ

Sáng 30/11, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh phối …