Dùng súng bắn người vì chuyện mâu thuẫn của người yêu trên Facebook

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh khởi tố bị can Lê Tuấn Kiệt vì hành vi giết người sau cuộc xô xát trên mạng xã hội. Anh Kiệt đã bắn anh Phạm Văn Tình ba phát đạn, khiến anh Tình bị thương tật.


Cảnh sát khởi tố và bắt giữ đối tượng giết người tại Buôn Ma Thuột

Đối tượng giết người bị bắt giữ

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối tượng Lê Tuấn Kiệt (SN 2004, trú phường Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 18/12/2023, vợ của anh Phạm Văn Tình (SN 2000, trú phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột) đã xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau trên mạng xã hội Facebook với người yêu của Kiệt là chị H. (trú phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột). Sau khi biết chuyện, Kiệt đã lấy điện thoại của người yêu và nhắn tin cho vợ anh Tình hẹn ngày hôm sau sẽ đánh nhau.

Trận đánh kinh hoàng

Khoảng 14 giờ ngày 19/12/2023, anh Tình cùng vợ đến nhà chị H. để giải quyết mâu thuẫn. Kiệt cũng có mặt tại đó và xảy ra xô xát, sau đó đánh nhau với Tình. Trong lúc ẩu đả, anh Tình cầm một con dao dài khoảng 60cm lao đến chém Kiệt nhưng không trúng. Kiệt lấy khẩu súng ngắn ra bắn liên tiếp 6 phát về phía anh Tình, khiến anh Tình bị thương nặng.

Advertisement

\"Đối
Đối tượng Lê Tuấn Kiệt tại cơ quan công an.

Hậu quả nghiêm trọng

Anh Tình bị thương nặng và được người thân đưa đi cấp cứu kịp thời. Hậu quả của vụ việc là anh Tình bị thương tật tỷ lệ 24%. Sau khi gây án, Kiệt đã bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng ngày 29/2/2024, anh Tình đã tới cơ quan công an tố cáo hành vi của Kiệt.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Lễ hội Sầu riêng Krông Pắc lần thứ II: Quy mô lớn và nhiều chuỗi sự kiện đặc sắc

Huyện Krông Pắc tổ chức Lễ hội Sầu riêng lần thứ II, năm 2024 với …