Gã đàn ông bị bắt sau 30 năm trốn truy nã về tội giết người

Công an xã Ea Kao phối hợp bắt giữ đối tượng truy nã Nguyễn Công Việt, kẻ đã giết người ở Hải Phòng và lẩn trốn ở Đắk Lắk. Việt đã thay tên đổi họ, lập gia đình và có 3 con trước khi bị bắt giữ.


Công an xã Ea Kao (TP. Buôn Ma Thuột) phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Đắk Lắk đã bàn giao đối tượng truy nã Nguyễn Công Việt (SN 1974, trú quận Lê Chân, TP. Hải Phòng) cho lực lượng Công an quận Lê Chân để xử lý về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, vào năm 1993, Việt sinh sống tại TP. Hải Phòng và đã có mâu thuẫn, đánh nhau với một người tên Sơn dẫn đến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, Việt lấy tài sản trên người nạn nhân rồi bỏ trốn đến nhiều tỉnh thành. Ngày 1/9/1993, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an TP. Hải Phòng đã ra quyết định truy nã Việt về tội giết người.

Advertisement

Năm 1994, Việt trốn đến tỉnh Đắk Lắk và liên tục thay đổi tên cũng như họ. Sau đó, Việt lập gia đình, đăng ký cư trú trên địa bàn xã Ea Kao và hiện đã có 3 người con.

Ngày 22/6/2024, Công an xã Ea Kao phối hợp với Công an quận Lê Chân và Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ thành công Việt khi đang ở xã Hòa Khánh (TP. Buôn Ma Thuột).

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Lễ hội Sầu riêng Krông Pắc lần thứ II: Quy mô lớn và nhiều chuỗi sự kiện đặc sắc

Huyện Krông Pắc tổ chức Lễ hội Sầu riêng lần thứ II, năm 2024 với …