Giải quần vợt tranh cúp Hội Doanh nhân Thành phố Buôn Ma Thuột mở rộng lần thứ 1

Ngày 9/10, Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức bế mạc và trao giải quần vợt mở rộng lần thứ 1.

Ông Nguyễn Quang Vinh – Chủ tịch Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột phát biểu tại lễ trao giải

Giải quần vợt tranh cúp Hội Doanh nhân Thành phố Buôn Ma Thuột mở rộng lần thứ 1 có 282 vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung đôi nam và đôi nam lãnh đạo. Kết quả sau 2 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì và 06 giải Ba.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Phát biểu tại buổi trao giải, ông Nguyễn Quang Vinh – Chủ tịch Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột nhấn mạnh, đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thời gian qua, Hội Doanh nhân TP. Buôn Ma Thuột đã có nhiều hoạt động và đóng góp thiết thực góp phần vào sự phát triển chung của Thành phố, đã xây dựng hoàn thành 4 căn nhà tình nghĩa cho 4 hộ nghèo tại Tp.Buôn Ma Thuột trị giá 80 triệu đồng/căn. Trong đó 2 căn đã được bàn giao cho người dân vào ở, 2 căn còn lại sẽ tiếp tục được bàn giao vào buổi cà phê thứ tư tuần sau 12/10 để chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam.

Hội Doanh nhân TP. Buôn Ma Thuột trao tặng nhà nhân ái tại phường Tân Thành Tp. Buôn Ma Thuột

Đến nay hội đã tổ chức được 23 chương trình cà phê Giao lưu – Kết nối; Thành lập 2 câu lạc bộ trực thuộc hội là CLB Thể dục thể thao và CLB Nông du, kết nối và tạo cơ hội giao lưu giữa các hội viên có cùng sở thích, ngành nghề.

Advertisement

Hội đã tổ chức được 6 buổi lễ ký kết với các hội viên trong hội nhằm tạo cơ hội để hội viên quảng bá doanh nghiệp và khuyến khích hội viên ưu tiên sử dụng SP DV của nhau, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Tổ chức buổi làm việc với đoàn 30 doanh nghiệp Hàn Quốc và thực hiện bản ký kết hỗ trợ hợp tác giữa 2 bên. Đồng hành cùng Sở KHĐT, Sở Công thương tổ chức rất nhiều khóa tập huấn và hội thảo nhằm hỗ trợ hội viên trong quá trình quản lý và phát triển doanh nghiệp.

Hội Doanh nhân TP. Buôn Ma Thuột tặng quà cho nhà tài trợ đồng hành

Đặc biệt, Hội đã phối hợp với UBND thành phố Buôn Ma Thuột khảo sát thực hiện 2 đề án quan trọng góp phần thay đổi cảnh quan thành phố và thúc đẩy du lịch gồm: Đề án xe đạp và Đề án Phố đi bộ Phan Đình Giót. Hiện nay, các Đề án này đang trong quá trình hoàn thiện mô hình và khảo sát địa điểm, theo dự kiến sẽ vận hành vào 31/12/2022.

Advertisement

About admin

Check Also

Triển khai luật bảo đảm đồng bộ, khả thi

Các luật mới vừa được xây dựng và sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2024 …