Giao lưu giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học tỉnh Đắk Lắk năm học 2023-2024

Trong 02 ngày (22 và 23/12), Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình Giao lưu giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học tỉnh Đắk Lắk năm học 2023-2024.

Các học sinh tham quan tranh vẽ về chủ đề an toàn giao thông.

Chương trình Giao lưu có sự tham gia của 17 giáo viên và 160 học sinh từ lớp 3 đến lớp 5 của 16 đội đến từ 12 Phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn. Tại chương trình, các giáo viên đã thực hành một hoạt động về giáo dục an toàn giao thông; các em học sinh đã thực hành tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trả lời câu hỏi về nội dung an toàn giao thông, vẽ tranh về chủ đề an toàn giao thông và trình diễn tiểu phẩm có tình huống tuyên truyền về an toàn giao thông.

Trao giấy chứng nhận cho các giáo viên.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, tham gia chương trình Giao lưu, các đội đã có sự chuẩn bị công phu, cẩn thận từ nội dung giới thiệu về đơn vị, lựa chọn tiểu phẩm, sưu tầm tài liệu, hình ảnh để minh họa cho các phần thi, thể hiện được thực trạng an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh nói chung và từng địa phương nói riêng.

Trao giải Nhất phần thi tiểu phẩm cho đội M’Drắk.

Kết thúc chương trình, Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao 17 Giấy chứng nhận cho giáo viên và tặng 75 Giấy khen (gồm 8 giải Nhất, 17 giải Nhì, 17 giải Ba và 33 giải Khuyến khích) cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại chương trình Giao lưu.

Advertisement

Giao lưu giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học tỉnh Đắk Lắk năm học 2023-2024 là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo nên phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong các cơ sở giáo dục tiểu học trên địa bàn, góp phần tích cực nâng cao nhận thức, hiểu biết cho giáo viên, học sinh về tính cấp thiết của việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ và có ý thức tự giác chấp hành nghiêm pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông.

Khen thưởng các học sinh xuất sắc trong phần thi kiến thức.

Qua chương trình, các giáo viên và học sinh cũng đã tiến hành giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để tiếp tục trở thành những tuyên truyền viên xuất sắc trong phong trào giữ gìn trật tự an toàn giao thông ở địa phương trong thời gian tới.

Advertisement

About admin

Check Also

Hội thi Tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông năm 2024

Hội Cựu Thanh niên xung phong tổ chức Hội thi Tìm hiểu kiến thức về …