Giới thiệu cuốn sách “Mật mã đặc khu”

Sáng ngày 6/4, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk giới thiệu cuốn sách “Mật mã đặc khu”, kể về đồng chí Phan Kiệm – Bí thư Chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên ở Đắk Lắk. Chương trình giao lưu thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và người yêu sách.


Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc tỉnh Đắk Lắk năm 2024, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức buổi Giao lưu Tác phẩm và Sự kiện, giới thiệu cuốn sách “Mật mã đặc khu”. Buổi giao lưu đã thu hút sự tham gia của lãnh đạo các sở, ngành, thân nhân đồng chí Phan Kiệm, đoàn viên thanh niên và người yêu sách trên địa bàn tỉnh.

Cuốn sách “Mật mã đặc khu” của Thượng tá Phan Tùng Sơn là một tác phẩm viết về cuộc đời hoạt động của đồng chí Phan Kiệm, người đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đắk Lắk. Đồng chí Phan Kiệm sinh ra tại làng Nhan Biều, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị và đã trải qua nhiều biến cố trong quá trình hoạt động cách mạng.

Thượng tá Phan Tùng Sơn đã khắc hoạ cuộc đời của nhà cách mạng Phan Kiệm qua gần 300 trang sách, với những trang viết chân thực, sinh động. Cuốn sách không chỉ thể hiện bản lĩnh, dũng khí của đồng chí Phan Kiệm mà còn tái hiện cuộc đấu tranh gian khổ, gay gắt giữa ông và địch trong những năm tháng đầy sóng gió.

Advertisement

Buổi giao lưu cũng trình chiếu phim tài liệu truyền hình “Bí thư Tỉnh ủy đầu tiên của Đắk Lắk” và tặng sách cho đoàn viên, thanh niên và người yêu sách tham dự. Các hoạt động trong chương trình không chỉ giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ mà còn thể hiện sự tri ân đối với những người đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Tạo lập bản sắc một cách sáng tạo

Buôn Ma Thuột – Thành phố đầy tiềm năng và bản sắc mới, kết hợp …