Hành trình về địa chỉ đỏ năm 2022: Tặng 45 suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn

Tối 19/8, tại xã Cư Pui, huyện Krông Bông, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Tuổi trẻ Đắk Lắk viết tiếp bản hùng ca” trong khuôn khổ “Hành trình về địa chỉ đỏ” năm 2022.

Ban Tổ chức chương trình trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn.

Các đơn vị đồng hành trao bảng tượng trưng hỗ trợ các đơn vị.

Nhằm chia sẻ với các gia đình chính sách, hộ gia đình, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cư Pui, Ban Tổ chức Chương trình đã tặng 45 suất quà cho 45 gia đình và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, tặng 20 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn; 15 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 01 máy lọc nước, 200 đầu sách, 600 vở cho các đơn vị trường học trên địa bàn. Huyện đoàn Krông Bông tặng 10 suất quà cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cư Pui.

Đồng chí Phan Thị Trinh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phan Thị Trinh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn cho biết: Trong thời gian qua, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; giáo dục đạo đức, lối sống, giáo dục pháp luật cho đoàn viên, thanh thiếu nhi luôn được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn quan tâm chỉ đạo thực hiện chú trọng đổi mới về cả nội dung và hình thức. Các cấp bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh đã quan tâm triển khai sâu rộng, đa dạng và phong phú về hình thức trong đoàn viên, thanh thiếu nhi, gắn với các ngày lễ lớn của đất nước và của đất nước, của tỉnh và của Đoàn, Hội, Đội… “Hành trình về địa chỉ đỏ năm 2022” với chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa nhằm giáo dục đạo đức cách mạng, tinh thần tự hào dân tộc cho đoàn viên, thanh niên; đồng thời, đổi mới phương thức sinh hoạt của CLB Lý luận trẻ gắn với các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Hi vọng rằng các cấp bộ Đoàn tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục truyền thống, giáo dục pháp luật; sáng tạo, hiệu quả các phong trào hành động cách mạng phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên, tạo môi trường thực tiễn để thanh thiếu nhi tự rèn luyện.

Advertisement
Advertisement

About admin

Check Also

Tập huấn nâng cao năng lực chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, viên chức huyện Buôn Đôn

Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk vừa phối …