Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận ủng hộ của các doanh nghiệp cho người nghèo

Sáng 6/4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Lễ tiếp nhận nhà tình thương, bình lọc nước và bếp ít khói do các doanh nghiệp ủng hộ, trao tặng cho người nghèo trên địa bàn.

Các doanh nghiệp trao tặng nhà tình thương, bình lọc nước và bếp ít khói cho người nghèo, hộ khó khăn

Tại buổi lễ, đại diện Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên đã trao tặng 4 nhà tình thương cho hộ nghèo, trị giá 320 triệu đồng và Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và thương mại Intraco đã trao tặng 1.000 bình lọc nước và 500 bếp ít khói, trị giá 950 triệu đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động thiết thực của các doanh nghiệp nhằm chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh tại địa phương.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng bảng ghi nhận “Tấm lòng vàng nhân đạo”

Advertisement

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao tặng bảng ghi nhận “Tấm lòng vàng nhân đạo” cho các doanh nghiệp đã tích cực tham gia ủng hộ, đồng hành trong các hoạt động nhân đạo trên địa bàn. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cấp Hội trong các hoạt động như đỡ đầu các địa chỉ nhân đạo, hỗ trợ sinh kế, cây trồng, vật nuôi, hỗ trợ học bổng “Tiếp sức đến trường”… góp phần an sinh xã hội trên địa bàn.

Advertisement

About admin

Check Also

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Krông Pắc

Sáng 29/9, Tổ đại biểu số 1 Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk …