Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột: Bàn giao Nhà nhân ái cho hộ nghèo tại xã Ea Tu

Ngày 1/9, Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Bàn giao Nhà nhân ái cho gia đình bà H’Brung Êban ở buôn Krông A, xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột.

Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột bàn giao Nhà nhân ái cho gia đình bà H’ Brung Êban ở xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột.

Căn nhà xây cấp 4 có diện tích 70 m2 với tổng kinh phí 154 triệu đồng, trong đó Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột hỗ trợ 80 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng.

Được biết, gia đình bà H’ Brung Êban có hoàn cảnh hết sức khó khăn, nhà có 10 người con không được ăn học tới nơi tới chốn nên không có công ăn việc làm ổn định, không có đất đai canh tác nên không có điều kiện sửa chữa lại căn nhà cũ đã xuống cấp.

Lãnh đạo Hội Doanh nhân TP. Buôn Ma Thuột chia sẻ động viên với gia đình

Căn nhà mới hoàn thành đưa vào sử dụng không chỉ giúp gia đình bà H’Brung có nơi ở đàng hoàng hơn mà còn đảm bảo an toàn nhất là vào mùa mưa bão.

Advertisement

Giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, các hoàn cảnh không may, xây dựng nhà cho người nghèo là hoạt động nhân văn được Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức thường xuyên, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, hỗ trợ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống. Qua đó khẳng định vai trò của doanh nhân, doanh nghiệp trong công tác thiện nguyện, an sinh xã hội tại địa bàn.

Advertisement

About admin

Check Also

Đắk Lắk chính thức ra mắt 10 dịch vụ giám sát, điều hành đô thị thông minh và giám sát an toàn thông tin

Sáng 31/3, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ ra mắt các dịch …