Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số huyện Krông Ana lần thứ XV, năm 2023

UBND huyện Krông Ana vừa tổ chức Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số lần thứ XV năm 2023.

Tham dự Hội thi có hơn 300 vận động viên đến từ 6 xã, thị trấn trong huyện. Các vận động viên tranh tài ở 32 nội dung thi đấu của 6 môn gồm: Bóng đá; bóng chuyền nam; chạy việt dã nam, nữ; bắn nỏ nam, nữ; đẩy gậy nam, nữ và kéo co nam, nữ.

Các vận động viên tham gia hội thi.

Hội thi nằm trong chuỗi hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và 137 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2023). Thông qua Hội thi nhằm bảo tồn và phát triển các môn thể thao dân tộc, các trò chơi dân gian truyền thống, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó của các dân tộc anh em cùng sinh sống trên địa bàn huyện.

Đồng thời, đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để Ban tổ chức lựa chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk năm 2023.

Advertisement

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đội tham gia.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Thị trấn Buôn Trấp; giải Nhì cho xã Dray Sáp; giải Ba cho xã Ea Na và giải Khuyến khích cho xã Ea Bông. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao huy chương vàng, huy chương bạc và huy chương đồng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các môn thi đấu.

Advertisement

About admin

Check Also

Cử tri xã Cư Kbang kiến nghị nhiều vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống dân sinh

Sáng 29/9, tại hội trường UBND xã Cư Kbang (huyện Ea Súp), Tổ đại biểu …