Hội thi Tuyên truyền lưu động toàn quốc “Về với Điện Biên”: Đoàn Đắk Lắk đoạt 1 Huy chương Vàng và 2 Huy chương Bạc

Hội thi Tuyên truyền lưu động “Về với Điện Biên” đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 1.000 nghệ sĩ từ 37 đội tuyên truyền lưu động trong cả nước. Đoàn Đắk Lắk đã xuất sắc giành 3 huy chương, trong đó có Huy chương Vàng.


Tổ chức Hội thi Tuyên truyền lưu động “Về với Điện Biên”

Đêm 2/4, tại TP. Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên), Cục Văn hóa cơ sở – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) phối hợp với Sở VH-TT&DL tỉnh Điện Biên đã tổ chức bế mạc, tổng kết và trao giải Hội thi Tuyên truyền lưu động toàn quốc mang tên “Về với Điện Biên”. Hội thi này đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 nghệ sĩ, diễn viên, tuyên truyền viên từ 37 đội đến từ khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Mục tiêu của Hội thi

Hội thi nhằm mục đích tuyên truyền về ý nghĩa, tầm vóc và giá trị lịch sử vĩ đại của Chiến thắng Điện Biên Phủ. Đồng thời, khẳng định vai trò quan trọng của sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh và tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc trong chiến thắng lịch sử này.

Đoàn Đắk Lắk tại Hội thi

Trong số các đội tham gia, đoàn Đắk Lắk đã mang đến 5 tiết mục với chủ đề “Tình yêu Điện Biên” và lưu diễn phục vụ cộng đồng tại nhiều địa phương. Đoàn Đắk Lắk đã xuất sắc giành được 3 huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng với tiết mục tốp ca nam “Tình yêu Điện Biên”.

Advertisement

Kết luận

Hội thi Tuyên truyền lưu động “Về với Điện Biên” đã thành công tốt đẹp, góp phần tôn vinh truyền thống yêu nước và tinh thần chiến đấu của dân tộc. Đây cũng là dịp để tri ân các anh hùng liệt sĩ và khích lệ mọi người tiếp tục phấn đấu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Lễ hội Sầu riêng Krông Pắc lần thứ II: Quy mô lớn và nhiều chuỗi sự kiện đặc sắc

Huyện Krông Pắc tổ chức Lễ hội Sầu riêng lần thứ II, năm 2024 với …