Hơn 280 vận động viên tham gia Hội thao Người cao tuổi tỉnh Đắk Lắk năm 2023

Sáng 22/9, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh khai mạc Hội thao Người cao tuổi tỉnh Đắk Lắk năm 2023.

Các đội tham gia hội thao.

Hội thao Người cao tuổi tỉnh Đắk Lắk năm 2023 diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 22 đến hết ngày 24/9) tại TP. Buôn Ma Thuột. Hơn 280 vận động viên thuộc 14 đoàn của Hội Người cao tuổi các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia tranh tài ở các môn: cầu lông, bóng bàn, cờ tướng và thể dục dưỡng sinh.

Ông Lê Phúc Long, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại lễ khai mạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Phúc Long, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch biểu dương tinh thần thể dục thể thao của người cao tuổi tỉnh trong hưởng ứng phong trào “Toàn dân luyện tập thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời khẳng định Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch luôn tạo những sân chơi bổ ích để người cao tuổi có điều kiện thể hiện thành tích của mình trong luyện tập thông qua các giải đấu thường niên, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao quần chúng phát triển mạnh mẽ, hiệu quả hơn góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, thể chất của người dân trong tỉnh.

Advertisement

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao cờ lưu niệm cho các đội tham hội thao.

Hội thao Người cao tuổi tỉnh Đắk Lắk năm 2023 là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người cao tuổi được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tham gia các hoạt động thể dục thể thao phù hợp với lứa tuổi; góp phần khích lệ người cao tuổi phát huy phong trào rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe, nâng cao tuổi thọ, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Hội thao cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10 hàng năm.

Phần thi tự chọn của các đơn vị tại hội thao.

Ngay sau khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu.

Advertisement

About admin

Check Also

TP. Buôn Ma Thuột: Trung bình 10,3 người dân sở hữu 1 xe ô tô

Kỳ họp thứ Tám, HĐND TP. Buôn Ma Thuột khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – …