Hơn 50 ngàn lượt du khách đến tham dự Ngày hội Văn hóa các dân tộc huyện Ea Kar lần thứ III

Hội nghị tổng kết Ngày hội Văn hóa các dân tộc huyện Ea Kar lần thứ III năm 2024 đã thành công với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao thu hút hàng ngàn người tham gia. Đánh giá kết quả và rút kinh nghiệm cho việc tổ chức ngày hội trong tương lai.


Hội nghị tổng kết Ngày hội Văn hóa các dân tộc huyện Ea Kar lần thứ III năm 2024

Chiều ngày 23/2, UBND huyện Ea Kar đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức Ngày hội Văn hóa các dân tộc huyện Ea Kar lần thứ III năm 2024. Đây là dịp để đánh giá những kết quả đạt được và rút kinh nghiệm cho việc tổ chức ngày hội những năm tiếp theo.

Hội nghị có sự tham dự của Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ea Kar Vương Tấn Thành và Chủ tịch UBND huyện Ea Kar Nguyễn Văn Hà. Chủ tịch UBND huyện Ea Kar Nguyễn Văn Hà đã phát biểu tại hội nghị, đánh giá cao sự thành công của Ngày hội Văn hóa lần thứ III năm 2024.

Ngày hội Văn hóa các dân tộc huyện Ea Kar lần thứ III năm 2024 đã diễn ra từ ngày 15/2 – 17/2/2024, với sự tham gia của hơn 1.500 nghệ nhân, diễn viên, vận động viên từ 35 đơn vị trên địa bàn huyện. Đã có hơn 50 ngàn lượt người tham gia, thu hút bởi 11 nội dung văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Các không gian văn hóa như không gian văn hóa Tây Nguyên, Tây Bắc và hội nhập đã mang đến những trải nghiệm độc đáo về văn hóa của các dân tộc. Các trò chơi dân gian và các hoạt động văn hóa khác cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng, góp phần tôn vinh và bảo tồn nét văn hóa truyền thống.

Advertisement

Khẳng định sự thành công của Ngày hội Văn hóa lần thứ III năm 2024, Chủ tịch UBND huyện Ea Kar Nguyễn Văn Hà cho biết rằng sự kiện này đã đáp ứng được nhu cầu thụ hưởng văn hóa của cộng đồng, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Các ý kiến đóng góp tại hội nghị sẽ được xem xét và thực hiện trong việc tổ chức Ngày hội Văn hóa các dân tộc huyện Ea Kar lần thứ IV năm 2025 và những năm tiếp theo.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Vở nhạc kịch bất hủ và ngục tù Côn Đảo

Nhà soạn nhạc Charles Camille Saint Saens đã hoàn thành vở nhạc kịch Hoàng hậu …