Họp Tổ giúp việc – Tiểu ban An ninh, Đối ngoại, Lễ tân, Hậu cần Lễ hội Cà Phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

Sáng 31/1, Tổ giúp việc của Tiểu ban An ninh, Đối ngoại, Lễ tân, Hậu cần Lễ hội Cà Phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 tổ chức họp để rà soát các nội dung liên quan đến công tác lễ tân, hậu cần phục vụ khách trong nước. Đồng chí Võ Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Tiểu ban An ninh, Đối ngoại, Lễ tân, Hậu cần tham dự và chỉ đạo.

Các đại biểu tham dự cuộc họp.

Tại cuộc họp các thành viên đã tập trung thảo luận về công tác tiếp đón khách trong nước và quốc tế; sắp xếp, bố trí chỗ ngồi cho đại biểu dự Lễ khai mạc, Lễ bế mạc, Tiệc Chiêu đãi; Công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an ninh tại các điểm du lịch và nơi diễn ra lễ hội; tiếp đón nhà tài trợ và doanh nghiệp; chuẩn bị quà tặng và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Tổ giúp việc về công tác lễ tân, hậu cầu phục vụ khách trong nước.

Thành viên Tổ giúp việc tham gia ý kiến.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Võ Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột đã trở thành sự kiện nổi bật của ngành cà phê Việt Nam, có ảnh hưởng lớn và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với người dân, du khách trong nước và quốc tế. Lễ hội cũng là dịp để tỉnh Đắk Lắk giới thiệu hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh du lịch của tỉnh, xúc tiến, thu hút đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh, chế biến cà phê và các sản phẩm nông nghiệp khác của tỉnh. Do đó yêu cầu các Sở, ngành tiếp tục rà soát và dự kiến khách mời quốc tế, Trung ương và tỉnh/thành tham dự Lễ hội cà phê để chuẩnbị kế hoạch tiếp đón chu đáo; tiếp tục bám sát Kế hoạch 41/KH-BTC để triển khai nhiệm vụ đã phân công, đảm bảo tiếp đón chu đáo hiệu quả, xây dựng hình ảnh văn minh thân thiện, để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách.

Advertisement

Đề nghị Văn phòng UBND tỉnh ban hành công văn đề nghị Sở, ngành chốt danh sách khách mời, phương án bố trí nhân sự tiếp đón khách mời. Phân công cụ thể cho đơn vị, cá nhân chuẩn bị chu đáo về tiếp đón, sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời dự Lễ khai mạc và Bế mạc. Bố trí nhân sự phiên dịch Tiếng Anh tại tiệc chiêu đãi của UBND tỉnh đối với khách quốc tế. Làm việc với các khách sạn trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột về cam kết giá cả và dịch vụ phục vụ khách đến với Lễ hội cà phê; quan tâm công tác in ấn cấp thẻ (Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức, phục vụ, nhà báo, khách Vip ) và đảm bảo phối hợp với các tổ an ninh, Tiểu ban truyền thông để công tác tiếp đón đúng quy định và đạt hiệu quả tốt nhất.

Advertisement

About admin

Check Also

Tuyên truyền, quán triệt công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới cho cán bộ, nhân dân khu vực biên giới

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp Hội Hữu …