Huyện Cư M’gar tổng kết, rút kinh nghiệm diễn tập khu vực phòng thủ năm 2023

Ban chỉ đạo diễn tập huyện Cư M’gar vừa tổ chức Hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm diễn tập khu vực phòng thủ năm 2023.

Các đại biểu tham gia hội nghị.

Cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Cư M’gar năm 2023 diễn ra trong thời gian 02 ngày, (từ ngày 07 – 08/06/2023), được tổ chức thành nhiều khu vực diễn tập và thực binh với nhiều thành phần, lực lượng tham gia. Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo diễn tập huyện, công tác chuẩn bị diễn tập được tiến hành khẩn trương, nghiêm túc, từ khâu chuẩn bị đến nội dung diễn tập và cơ sở vật chất, vũ khí, trang thiết bị và các phương tiện kỹ thuật; quá trình chuẩn bị đã phát huy được sức mạnh tổng hợp của các cơ quan, ban ngành trong phối hợp, chỉ đạo, hướng dẫn triển khai thực hiện.

Cuộc diễn tập đã hoàn thành nhiệm vụ với đầy đủ nội dung, chương trình, thời gian đúng theo ý định diễn tập; đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị và đạt được kế hoạch, mục đích, yêu cầu đã đề ra. Quá trình tổ chức diễn tập, các khung tập diễn ra tích cực, chủ động, chặt chẽ và sáng tạo. Cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Cư M’gar được Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ kết quả đạt được; đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục trong công tác chuẩn bị, thực hiện diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023, đề ra các giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ diễn tập những năm tiếp theo…

Advertisement

Bí thư Huyện ủy Cư M’gar Nguyễn Đình Viên phát biểu kết luận hội nghị.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Viên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị cần tiếp tục điều chỉnh, bổ sung phương án tác chiến phòng thủ, kế hoạch bảo đảm năm đầu chiến tranh của các ngành, mặt trận, đoàn thể phù hợp với tình hình nhiệm vụ của huyện; đề ra biện pháp xử lý kịp thời, hiệu quả các tình huống xảy ra, không bị động bất ngờ, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn…

Chủ tịch UBND huyện Cư M’gar Vũ Hồng Nhật trao giấy khen cho các cá nhân.

Nhân dịp này, UBND huyện Cư M’gar đã khen thưởng cho 9 tập thể và 39 cá nhân đã có thành tích trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023.

Advertisement

About admin

Check Also

Lập biên bản hơn 1.000 trường hợp điều khiển phương tiện khi chưa đủ tuổi

Trong 6 tháng đầu năm 2024, lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh phát hiện …