Khai mạc Hội thi văn nghệ truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk năm 2023

Sáng 14/11, tại Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt (TP Buôn Ma Thuột), Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ khai mạc Hội thi văn nghệ truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Đắk Lắk năm 2023.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi.

Tham gia Hội thi năm nay có 68 đơn vị, trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh; trong đó, khối phòng GD&ĐT có 14 đơn vị, khối trường học có 54 đơn vị tham gia. với 181 tiết mục, gần 1.000 diễn viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục toàn tỉnh.

Ông Lưu Tiến Quang – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc, ông Lưu Tiến Quang – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, cho biết, Hội thi được tổ chức 2 năm 1 lần, là ngày hội giao lưu văn hóa – nghệ thuật của đội ngũ nhà giáo, người lao động trong toàn ngành giáo dục tỉnh. Bằng lời ca, tiếng hát, điệu múa,… chúng ta tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của Đảng, của Bác Hồ kính yêu và của ngành GD&ĐT. Đây cũng là sân chơi có tính cạnh tranh hết sức thân thiện giữa các đơn vị, nhằm phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ góp phần nâng cao đời sống tinh thần trong các đơn vị, trường học.

Advertisement

Tiết mục dự thi của Trường Đại học Y dược Buôn Ma Thuột.

Hội thi diễn ra liên tục từ ngày 14-16/11/2023 tại Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt, TP Buôn Ma Thuột. Các tiết mục xuất sắc sẽ được lựa chọn để đại diện cho ngành GD&ĐT tỉnh tham dự các Hội thi cấp khu vực và quốc gia; biểu diễn tại các sự kiện quan trọng của Sở và của tỉnh.

Advertisement

About admin

Check Also

Lãnh đạo UBND huyện Buôn Đôn đối thoại với thanh niên

UBND huyện Buôn Đôn vừa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND …