Khai trương điểm trưng bày và bán sản phẩm OCOOP tại Thành phố Buôn Ma Thuột

Ngày 10/12, Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Sạch Núi Xanh đã tổ chức khai trương cửa hàng Núi Xanh Mart tại địa chỉ 395 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Buôn Ma Thuột.

Lãnh đạo UBND thành Phố Buôn Ma Thuột, Liên minh HTX tỉnh tham quan sản phẩm trưng bày, giới thiệu tại Núi Xanh Mart

Tham dư buổi lễ có lãnh đạo UBND Thành phố Buôn Ma Thuột, Liên minh HTX tỉnh Đắk Lắk, Hội Doanh nhân nữ Buôn Ma Thuột, Hội Nữ trí thức tỉnh và đối tác.

Núi Xanh Mart hiện có trên 40 sản phẩm OCOOP cùng hơn 100 mặt hàng thực phẩm khô và rau xanh đạt tiêu chuẩn VietGap, hữu cơ. Nơi đây được định hướng phát triển trở thành siêu thị đặc sản OCOOP, là điểm kết nối giao thương nông sản Việt các tỉnh/thành trong cả nước.


Núi Xanh Mart đang triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với nhiều sản phẩm nông nghiệp và đặc sản của Đắk Lắk nhân dịp khai trương

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hoàng Thị Thúy – Giám đốc Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Sạch Núi Xanh cho biết, sự kiện khai trương điểm bán mới Núi xanh mart tại – TP. Buôn Ma Thuột góp phần hiện thực hóa chiến lược kinh doanh phân phối thực phẩm sạch đến tận tay người tiêu dùng. Công ty cũng kỳ vọng nơi đây sẽ là điểm đến của khách du lịch, phục vụ nhu cầu mua sắm người dân tiêu dùng hằng ngày. Ngoài ra, cửa hàng còn định hướng là nơi trưng bày hỗ trợ cho sản phẩm khởi nghiệp của phụ nữ đến với khách hàng, góp phần phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Đắk Lắk.

Tại điểm bán 395 Phan Chu Trinh- TP. Buôn Ma Thuột, quý khách hàng có thể chọn lựa đa dạng các mặt hàng, đi chợ thật tiện lợi và tiết kiệm. Bên cạnh thế mạnh về sản phẩm OCCOP, khách hàng có thể lựa chọn thực phẩm chế biến sẵn tiện lợi, rau củ quả tươi ngon chuẩn VIETGAP, hải sản, cá thịt đều tươi mới mỗi ngày. Ngoài ra còn có cả thực phẩm đông lạnh, thực phẩm khô và các mặt hàng khác.

Gian hàng giới thiệu các sản phẩm OCOP thu hút đông đảo khách thăm quan, mua sắm

Hiện nay, Núi Xanh Mart cũng đã kết nối với Liên minh HTX tỉnh đưa các sản phẩm nông sản do HTX tỉnh Đắk Lắk sản xuất để giới thiệu và bán các sản phẩm đạt chứng nhận occop từ 3 đến 5 sao. Đồng thời, thông qua Núi Xanh Mart chúng tôi muốn hướng đến mục tiêu hàng đầu “An toàn cho mỗi bữa ăn – sức khỏe cho mọi người, mọi nhà”; đa dạng hóa sản phẩm đặc trưng của tỉnh Đắk Lắk.

Khách hàng tìm hiểu đặc sản bán tại Núi Xanh Mart

Ông Huỳnh Bài- Chủ tịch Liên Minh HTX tỉnh kỳ vọng thời gian tới hai bên sẽ cùng hợp tác xây dựng hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm của các HTX thành viên đến với người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Đắk Lắk.

Advertisement

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Phạm Tiến Hưng- Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Buôn Ma Thuột chúc mừng Núi Xanh Mart đã thực hiện kết nối được nhiều đơn vị sản xuất với hàng trăm mặt hàng sản phẩm đặc trưng về nông sản nông nghiệp an toàn, sản phẩm OCOOP của tỉnh. Việc mở điểm đại diện kết nối và trưng bày các sản phẩm nông nghiệp an toàn nhằm góp phần quảng bá cho các sản phẩm nông nghiệp an toàn của địa phương. Điểm đại diện kết nối cũng sẽ góp phần giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm nông nghiệp an toàn, chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính quyền sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp để liên kết chuỗi cung ứng đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nông sản an toàn trên địa bàn Thành phố.

Chị Nguyễn Thị Mai (du khách đến từ TP Hà Nội) cho biết, tôi rất hài lòng khi mua sắm tại đây. Tôi được biết nhiều hơn về những sản phẩm nông sản địa phương. Đặc biệt là được những người làm ra các sản phẩm chia sẻ những câu chuyện về kinh nghiệm khởi nghiệp và những tâm huyết của họ khi làm ra những sản phẩm đặc sản ấy.

Advertisement

About admin

Check Also

Ghi nhận thêm một trường hợp tử vong do bệnh dại

Ngày 26/2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cho biết, trên địa bàn tỉnh …