Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các tổ chức tôn giáo nhân dịp lễ giáng sinh năm 2022

Ngày 22/12, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk, do đồng chí đồng chí Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các tổ chức tôn giáo nhân dịp lễ giáng sinh năm 2022.

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh.

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh Đắk Lắk, Tòa Giám Mục Ban Mê Thuột và Chi Hội Tin lành Buôn Ma Thuột.

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Tòa Giám Mục Ban Mê Thuột.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Y Biêr Niê – Phó Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng đến các linh mục, chức sắc, cùng tín đồ, bà con giáo dân trong tỉnh nhân dịp lễ Giáng sinh và năm mới 2023. Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin những kết quả đạt được trên các lĩnh vực của tỉnh trong năm nay. Theo đó, sau thời gian ảnh hưởng của dịch Covid 19, đến nay, kinh tế – xã hội của tỉnh dần phục hồi và phát triển hoàn thành các mục tiêu đề ra. Cụ thể tỉnh có 16/16 chỉ tiêu thực hiện đạt và vượt kế hoạch. Trong đó nổi bật là tổng mức bán lẻ hàng hoá và doanh thu dịch vụ tiêu dùng được 93.000 tỷ đồng, tăng hơn 8%, tổng thu ngân sách nhà nước ước đạt hơn 9.100 tỷ đồng, tăng 11% so với năm 2021, tỉ lệ hộ nghèo giảm 1,7%, trong đó tỉ lệ hộ nghèo trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số 3,5%… Đồng chí nhấn mạnh, có được những kết quả này là nhờ sự nỗ lực phấn đấu của toàn dân, trong đó có đồng bào Công giáo, Tin lành. Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk, mong muốn các vị chức sắc và đồng bào có đạo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đồng hành cùng dân tộc, phát huy những thành tích đã đạt được, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh.

Advertisement

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Chi Hội Tin lành Buôn Ma Thuột.

Đại diện các cơ sở tôn giáo đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2023; đồng thời khẳng định bà con giáo dân và các tín đồ tin lành luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành nghiêm chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua, lao động sản xuất, sống tốt đời đẹp đạo, cùng chung tay góp sức xây dựng tỉnh Đắk Lắk ngày càng phát triển.

Advertisement

About admin

Check Also

Huyện Krông Năng công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 28/3, UBND huyện Krông Năng tổ chức Lễ công bố các Quyết định công …