Lãnh đạo UBND huyện Buôn Đôn đối thoại với thanh niên

UBND huyện Buôn Đôn vừa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND huyện với thanh niên năm 2023.

Đồng chí Phạm Trung Nghĩa – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện và hơn 60 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phạm Trung Nghĩa – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, các đoàn viên, thanh niên đã trực tiếp đối thoại với lãnh đạo huyện những vấn đề được đoàn viên, thanh niên quan tâm hiện nay như: chính sách hỗ trợ, đào tạo nghề, tìm kiếm việc làm cho thanh niên; thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; chế độ chính sách liên quan đến cán bộ Đoàn; vai trò của thanh thiếu nhi trong việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc; cơ chế, chính sách đào tạo, quy hoạch cán bộ trẻ… Bên cạnh đó, thanh niên huyện Buôn Đôn cũng đã đề xuất các ý tưởng liên quan đến phát triển du lịch, nông nghiệp, truyền thông… nhằm xây dựng huyện ngày càng phát triển.

Anh Y Ngọc Êban – Bí thư Đoàn xã Ea Nuôl nêu ý kiến tại hội nghị.

Các ý kiến của thanh niên nêu tại hội nghị đã được đồng chí Phạm Trung Nghĩa – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành có liên quan của huyện trao đổi, giải đáp trực tiếp, cơ bản đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Trung Nghĩa – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn đề nghị các phòng, ban, ngành liên quan của huyện cần nghiêm túc tiếp thu những ý kiến, kiến nghị chính đáng của thanh niên. Đồng chí cũng đánh giá cao vai trò quan trọng của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn những năm qua. Đồng chí Phạm Trung Nghĩa khẳng định, lãnh đạo huyện luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để thanh niên phát triển về mọi mặt, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, tuổi trẻ của huyện tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, năng động, sáng tạo tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn, đặc biệt thanh niên cần nhạy bén, nắm bắt xu hướng thời đại để thực hiện khởi nghiệp, lập nghiệp thành công.

Advertisement

Trao tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Dịp này, UBND huyện Buôn Đôn đã khen thưởng cho 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023; khen thưởng cho 6 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện cấp Căn cước công dân và kích hoạt định danh điện tử.

Advertisement

About admin

Check Also

Lập biên bản hơn 1.000 trường hợp điều khiển phương tiện khi chưa đủ tuổi

Trong 6 tháng đầu năm 2024, lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh phát hiện …