Lễ bàn giao công trình nước sạch cho các cơ sở giáo dục

Sáng 11/11, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức Lễ bàn giao các công trình nước sạch cho các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Đại biểu cắt băng khánh thành các công trình

Được biết, trong thời gian 2 tháng, từ tháng 9-10/2022, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã hỗ trợ xây dựng 9 công trình giếng khoan cho 9 cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng. Các trường được hỗ trợ giếng khoan gồm Trường Tiểu học Kim Đồng (Ea Súp), Trường Tiểu học Cao Thắng (Krông Pắc), Khu nội trú Trường THPT Nguyễn Tất Thành (M’Đrắk); Trường Mẫu giáo Bông Sen, Trường THPT Nguyễn Văn Cừ (Krông Búk); Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (Ea Kar); Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh (Krông Năng); Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (Lắk); Trường THCS Ea Hu (Cư Kuin).

Đại diện các cơ sở giáo dục nhận tài trợ công trình giếng khoan

Đây là các công trình có ý nghĩa thiết thực, không chỉ góp phần giải quyết tình trạng thiếu nước sinh hoạt vào mùa khô cho học sinh và giáo viên tại các cơ sở giáo dục vùng sâu, vùng xa mà còn giữ gìn vệ sinh trường lớp, bảo đảm môi trường, sức khỏe cho học sinh và giáo viên vùng sâu, vùng xa. Hiện tại, các công trình đã đi vào khai thác và cung cấp nước sinh hoạt cho hàng nghìn cán bộ, giáo viên, học sinh của các trường.

Advertisement

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao việc triển khai các công trình nước sạch hỗ trợ cho học sinh và giáo viên trên địa bàn. Đồng thời đề nghị các nhà trường tiếp tục khai thác, sử dụng có hiệu quả, bền vững nhằm phục vụ sinh hoạt, học tập cho học sinh, giáo viên và phát huy tối đa hiệu quả các công trình.

Advertisement

About admin

Check Also

Tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 11, năm 2023.

Sáng 2/12, Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk phối hợp …