Lễ hội đường phố Lễ hội Sầu riêng huyện Krông Pắc lần thứ nhất năm 2022

Chiều 2/9, tại thị trấn Phước An, huyện Krông Pắc đã diễn ra Lễ hội đường phố – một trong những hoạt động trọng tâm được người dân, du khách mong đợi và tham gia đông nhất trong Lễ hội Sầu riêng huyện Krông Pắc lần thứ nhất năm 2022.

Lễ hội đường phố có chủ đề “Krông Pắc vào hội” diễn ra trong không khí sôi động, đầy màu sắc với sự tham gia biểu diễn của hơn 1.000 nghệ nhân, diễn viên chuyên và không chuyên của huyện Krông Pắc và một số huyện lân cận như Ea H’leo, Krông Bông, Ea Kar, Lắk… cùng các hoa hậu, người đẹp, học sinh, tình nguyện viên và người trồng sầu riêng trên địa bàn.

Lễ hội với các hoạt động trình diễn trên đường phố mang ý nghĩa sâu sắc nhằm vinh danh sản phẩm sầu riêng Krông Pắc đến với mọi miền đất nước và thế giới. Bên cạnh đó, những nông dân, công nhân trồng và sản xuất, chế biến sầu riêng – chủ thể của Lễ hội Sầu riêng huyện Krông Pắc năm 2022 cũng xuất hiện mang thông điệp tôn vinh những người đã vất vả làm nên giá trị của sầu riêng, làm giàu cho bản thân và góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Advertisement

Một số hoạt động tiêu biểu tại Lễ hội đường phố:

Các chú voi dẫn đầu đoàn diễu hành Lễ hội

Đoàn xe hoa của Ban Tổ chức Lễ hội

Trình diễn múa sạp tại Lễ hội đường phố

Hình ảnh sầu riêng được tôn vinh rõ nét tại Lễ hội

Tiết mục múa dân gian tại lễ hội

Tiết mục múa rực rỡ sắc màu tại Lễ hội

Đông đảo người dân, du khách theo dõi các tiết mục của Lễ hội đường phố

Advertisement

About admin

Check Also

Tập huấn nâng cao năng lực chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, viên chức huyện Buôn Đôn

Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk vừa phối …