Ngày hội an toàn giao thông huyện Cư Kuin năm 2024

Đội Cảnh sát giao thông Cư Kuin tổ chức Ngày hội an toàn giao thông 2024, tuyên truyền Luật Giao thông và phát quà cho đoàn viên, thanh niên tham gia. Hoạt động nhằm nâng cao ý thức an toàn giao thông trong cộng đồng.


Ngày hội an toàn giao thông tại huyện Cư Kuin

Đội Cảnh sát giao thông, (CSGT) Công an huyện Cư Kuin đã phối hợp với Huyện Đoàn và Công ty TNHH HEAD Lai Hương Cư Kuin tổ chức Ngày hội an toàn giao thông năm 2024.

Báo cáo viên của Đội CSGT đã tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, giải thích các tình huống khi tham gia giao thông, giải đáp những thắc mắc liên quan đến xử phạt và quy định nồng độ cồn.

th
Ban tổ chức trao mũ bảo hiểm tặng đoàn viên, thanh niên tham gia ngày hội.

Phổ biến kiến thức lái xe an toàn

Đại diện đơn vị HEAD Lai Hương Cư Kuin đã phổ biến những yếu tố ảnh hưởng đến việc điều khiển xe và kỹ năng lái xe an toàn, cách thức tham gia giao thông đảm bảo đúng luật để giảm thiểu tai nạn. Họ cũng giới thiệu về tầm quan trọng của việc lái xe an toàn, năng lực cần thiết để lái xe an toàn, cách thức kiểm tra xe trước khi lưu thông và giao lưu hỏi đáp về những kiến thức giao thông đường bộ.

Advertisement

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã tặng những phần quà như mũ bảo hiểm, áo mưa, balo và thay nhớt miễn phí cho hơn 150 lượt đoàn viên, thanh niên, người dân đến tham gia ngày hội.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về an toàn giao thông

Ngày hội an toàn giao thông tại huyện Cư Kuin là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông. Đây là cơ hội để góp phần tạo chuyển biến tích cực, thay đổi hành vi và xây dựng ý thức tự giác chấp hành trật tự an toàn giao thông của đoàn viên, thanh niên, người dân khi tham gia giao thông.

Thúy Nga

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Huyện Ea H’leo: Phục dựng Lễ Cấp sắc của người Dao Tiền 

Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Ea H’leo tổ chức phục dựng Lễ Cấp …