Ngày hội cà phê miễn phí trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

Ngày 10/3, hưởng ứng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã có gần 500 quán cà phê tham gia Ngày hội cà phê miễn phí và một tuyến phố thưởng thức cà phê miễn phí tại đường Phan Đình Giót (TP. Buôn Ma Thuột) trong thời gian diễn ra Lễ hội.

Du khách và Nhân dân thưởng thức cà phê miễn phí.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 diễn ra từ ngày 10/3 đến ngày 14/3, dự kiến đón 50.000 du khách, trong đó có nhiều đoàn khách quốc tế. Theo ghi nhận, từ sáng sớm ngày 10/3, đông đảo du khách và Nhân dân đã di chuyển đến các tuyến phố chính của TP. Buôn Ma Thuột để tham gia Ngày hội cà phê miễn phí. Đặc biệt, trên tuyến phố Phan Đình Giót, hàng trăm du khách cùng Nhân dân đã đến thưởng thức cà phê miễn phí.

Tuyến phố thưởng thức cà phê miễn phí tại đường Phan Đình Giót.

Ông Nguyễn Phương (du khách đến từ TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ, đây là lần đầu tiên gia đình ông đến tham dự Lễ hội Cà phê và cũng là lần đầu tiên được thưởng thức cà phê Buôn Ma Thuột ngay trên tuyến phố xanh, sạch, đẹp cùng hàng trăm du khách. Ngày hội cà phê miễn phí là điểm sáng tạo, mới lạ của Lễ hội và để lại cho bản thân ông cũng như du khách trong và ngoài nước trải nghiệm thú vị khi đến với TP. Buôn Ma Thuột.

Advertisement

Theo chị Dương Thị Sơn Long – Chủ quán cà phê Uyên Phương, TP. Buôn Ma Thuột, để hưởng ứng Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, quán đã chuẩn bị hàng ngàn phần quà là nước uống bổ sung khoáng chất và cà phê hòa tan. Hy vọng những phần quà miễn phí sẽ đồng hành cùng du khách trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội.

Thưởng thức cà phê miễn phí để lại cho du khách trong và ngoài nước trải nghiệm thú vị khi đến TP. Buôn Ma Thuột.

Du khách và Nhân dân đến với tỉnh Đắk Lắk trong dịp Lễ hội từ ngày 10/3-14/3 sẽ được thưởng thức cà phê miễn phí ở nhiều nơi. Đây là điểm mới lạ nhằm tạo ấn tượng, sự trải nghiệm thú vị đối với Nhân dân và du khách trong dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, phát triển cà phê đặc sản Việt Nam, từng bước đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của cà phê thế giới.

Advertisement

About admin

Check Also

Huyện Krông Năng công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 28/3, UBND huyện Krông Năng tổ chức Lễ công bố các Quyết định công …