Phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “Đắk Lắk – Hội tụ và bản sắc” 

Hội Văn học Nghệ thuật Đắk Lắk tổ chức Cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật “Đắk Lắk – Hội tụ và bản sắc” nhân dịp kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh. Cuộc thi kéo dài từ 15/3 đến 30/9/2024, với mục tiêu tôn vinh văn hoá, bản sắc Đắk Lắk.


Hội Văn học Nghệ thuật Đắk Lắk phát động Cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật

Hội Văn học Nghệ thuật Đắk Lắk đã phát động Cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật để chào mừng kỷ niệm 120 năm ngày thành lập tỉnh Đắk Lắk. Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật “Đắk Lắk – Hội tụ và bản sắc” sẽ diễn ra từ ngày 15/3/2024 đến ngày 30/9/2024. Cuộc thi sẽ được tổ chức tại TP. Buôn Ma Thuột vào tháng 11/2024.

\"\"
Các nghệ sĩ nhiếp ảnh trong và ngoài tỉnh đang tác nghiệp tại TP. Buôn Ma Thuột.

Ý nghĩa của Cuộc thi

Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Đắk Lắk – Hội tụ và bản sắc” không chỉ là hoạt động văn hoá nghệ thuật mà còn mang ý nghĩa quan trọng. Cuộc thi góp phần ôn lại truyền thống vẻ vang, tinh thần đại đoàn kết, và niềm tự hào dân tộc. Đồng thời, Cuộc thi cũng là cơ hội để lan tỏa hình ảnh một Đắk Lắk phát triển và thịnh vượng.

Advertisement

\"\"
Người dân, du khách thưởng lãm những tác phẩm ảnh nghệ thuật về Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk trưng bày tại Quảng trường 10/3.

Phát huy tài năng nhiếp ảnh

Cuộc thi cũng tạo ra sân chơi bổ ích cho các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp. Đây là cơ hội để họ sáng tạo và thể hiện tài năng của mình trong việc sáng tác về vùng đất, con người Đắk Lắk.

Mai Sao

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Lễ hội Sầu riêng Krông Pắc lần thứ II: Quy mô lớn và nhiều chuỗi sự kiện đặc sắc

Huyện Krông Pắc tổ chức Lễ hội Sầu riêng lần thứ II, năm 2024 với …