Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn làm việc với Đảng ủy xã Ea H’leo

Chiều 21/7, Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo về tình hình phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh và công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm 2023.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn phát biểu tại buổi làm việc Đảng ủy xã Ea H’leo…

Theo báo cáo tại buổi làm việc, xã Ea H’leo hiện có 3.516 hộ, với 15.256 nhân khẩu. Xã có 249 đảng viên sinh hoạt ở 24 chi bộ. Toàn xã có hơn 11.160 cây trồng các loại và đàn vật nuôi trên 50 ngàn con. Thu ngân sách nhà nước 6 tháng được gần 384 triệu đồng, đạt 55,6% dự toán huyện giao. Công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được quan tâm. Thời gian qua, Đảng ủy xã Ea H’leo đã tập trung kiện toàn đội ngũ cán bộ tại các thôn, buôn và bồi dưỡng cho đội ngũ chuyên trách của xã. Các chính sách an sinh xã hội, công tác chăm lo cho người có công với cách mạng, đối tượng tàn tật, người cao tuổi được chính quyền địa phương quan tâm, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản được giữ vững.

Advertisement

… và trao quà tặng xã Ea H’leo.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy xã Ea H’leo đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng chí đề nghị, Đảng bộ xã Ea H’leo tiếp tục thực hiện tốt công tác nắm tình hình, khảo sát, đánh giá toàn diện, có hệ thống về tình hình an ninh trật tự tại địa bàn; tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đẩy mạnh phát triển và sử dụng đảng viên là người dân tộc thiểu số. Tích cực đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, vận động, nắm bắt tình hình tại cơ sở theo hướng phối hợp đồng bộ, đa dạng về hình thức, phù hợp với từng giai đoạn, thời điểm, với trình độ, văn hóa, nhận thức, tập quán của từng vùng dân cư.

Đồng chí Phạm Minh Tấn –Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Huyện ủy và Đảng ủy xã EaH’Leo.

Nhân dịp này, đoàn đã tặng cho Đảng ủy xã Ea H’leo bộ máy vi tính để phục vụ công việc trong thời gian tới được tốt hơn.

Advertisement

About admin

Check Also

Chương trình gặp gỡ doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk và Bang Odisha – Ấn Độ

Sáng 30/11, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh phối …