Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn thăm các gia đình chính sách tại huyện Cư Kuin

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), chiều ngày 25/7, đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Cư Kuin.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đơm tại xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin

Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đơm tại xã Ea Tiêu và thương binh Lê Đình Trúc tại xã Ea Ning, huyện Cư Kuin.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thay mặt Tỉnh ủy, UBND, HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn thăm tặng quà thương binh Lê Đình Trúc tại xã Ea Ning, huyện Cư Kuin

Advertisement

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Minh Tấn cùng đoàn công tác đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh; chúc các đồng chí thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và các ban, ngành tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa đến các gia đình người có công với cách mạng, chăm lo cho họ có đời sống ngày càng tốt hơn.

Advertisement

About admin

Check Also

Lãnh đạo UBND huyện Buôn Đôn đối thoại với thanh niên

UBND huyện Buôn Đôn vừa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND …