Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Biêr Niê thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang

Chiều 10/1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Biêr Niê làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Trại giam Đắk Trung (xã Ea K’pam, huyện Cư M’gar), Trung đoàn 584 và Trạm Ra đa T20/Quân chủng Phòng không – Không quân (xã Hòa Thắng, TP. Buôn Ma Thuột) nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Biêr Niê và đoàn công tác thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Trại giam Đắk Trung…

Tại các đơn vị đến thăm và chúc Tết, Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Biêr Niê đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, hoạt động chăm lo tết và gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị. Đồng chí Y Biêr Niê cũng thông tin những kết quả nổi bật về tình hình phát triển KT-XH, bảo đảm QP-AN của tỉnh trong năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2023.

… thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 584…

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động, đồng chí Y Biêr Niê ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm vừa qua.

Advertisement

… và thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Trạm Ra da T20.

Trước thềm năm mới, đồng chí mong muốn, các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, đoàn kết, phát huy nội lực xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, nhất là chủ động trực sẵn sàng chiến đấu, giữ vững an ninh trật tự dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Advertisement

About admin

Check Also

Đẩy mạnh thực hiện công tác bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên năm học 2023-2024

Bước vào năm học mới 2023 – 2024, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk …