Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’ Yim Kđoh thăm, tặng người có công tại huyện Lắk

Sáng 26/7, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, Đoàn công tác của Phó Chủ tịch H’ Yim Kđoh đã đến thăm, tặng quà người có công tiêu biểu tại huyện Lắk. Cùng tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và xã hội; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Lắk.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’ Yim Kđoh thăm hỏi, tặng quà Thương binh Y Sú Ê ban.

Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng ông Y Sú Ê ban, thương binh 85%, tại buôn Hang Ja, xã Bông Krang, huyện Lắk; đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng H’Nar Ông, buôn Pai Ar, xã Đắk Phơi, huyện Lắk.Đoàn công tác thăm hỏi sức khỏe …

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’ Yim Kđoh đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng H’Nar Ông, thương binh Y Sú Ê ban cùng gia đình; đồng thời, bày tỏ sự tri ân đến các liệt sĩ, thương binh, gia đình người có công nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, các gia đình người có công luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, là tấm gương mẫu mực trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Advertisement… và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng H’ Nar Ông (xã Đắk Phơi)

Trao đổi với lãnh đạo Huyện Lắk và các xã Bông Krang, Đắk Phơi, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo, thực hiện tốt chính sách người có công trên địa bàn.

Advertisement

About admin

Check Also

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch trên 200 tỷ đồng

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự 21 …