Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh thăm, chúc mừng Lễ Phật đản năm 2023

Nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 – Dương lịch 2023, sáng 31/5, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng: Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Chùa Phổ Minh, Tịnh xá Ngọc Thành và Chùa Khánh Vân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh gửi lời chúc mừng đến Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh.

Tặng hoa, chúc mừng tại Chùa Phổ Minh.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Đoàn công tác, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh đã thăm hỏi sức khỏe và gửi đến các chư tôn, giáo phẩm, tăng ni, phật tử, chức sắc, chức việc, tín đồ phật giáo lời chúc mừng Phật đản hoan hỷ, an lạc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp, đồng hành của các chức sắc, tín đồ đạo Phật đối với sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc của tỉnh. Đồng thời bày tỏ mong muốn các cơ sở Phật giáo tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội, cùng nhau đoàn kết xây dựng đất nước, quê hương ngày càng giàu mạnh.

Advertisement

Đoàn thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản tại Tịnh xá Ngọc Thành.

Và tặng hoa, chúc mừng tại Chùa Khánh Vân.

Trong không khí thân mật, ấm cúng, đại diện các cơ sở Phật giáo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh đối với hoạt động của Phật giáo trong thời gian qua; khẳng định toàn thể giáo hội, các tăng ni, phật tử sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vận động tăng ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện, nhân đạo, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Advertisement

About admin

Check Also

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch trên 200 tỷ đồng

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự 21 …