Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giành giải Nhất Hội thi “Dân vận khéo” các cơ quan hành chính thuộc UBND tỉnh năm 2023

Chiều 25/8, sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thi “Dân vận khéo” các cơ quan hành chính thuộc UBND tỉnh Đắk Lắk năm 2023 đã chính thức bế mạc.

Đến dự lễ bế mạc Hội thi có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi Nguyễn Tuấn Hà cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành hữu quan.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi Nguyễn Tuấn Hà phát biểu bế mạc Hội thi.

Hội thi có sự tham gia của hơn 180 thí sinh là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đến từ 19 đội thi là các cơ quan hành chính Nhà nước cấp tỉnh trực thuộc UBND tỉnh Đắk Lắk. Tham gia Hội thi, các đội trải qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi; Kiến thức (thi lý thuyết và xử lý tình huống); Tiểu phẩm “Dân vận khéo” với nội dung tìm hiểu và vận dụng các quan điểm, chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tư tưởng Hồ Chí Minh nhằm triển khai hiệu quả công tác dân vận tại địa phương, đơn vị.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi Nguyễn Tuấn Hà trao giải Nhất cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Hội thi “Dân vận khéo” các cơ quan hành chính thuộc UBND tỉnh Đắk Lắk năm 2023 là hoạt động chính trị ý nghĩa, quan trọng, thiết thực trong công tác dân vận. Thông qua Hội thi góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng tiếp xúc, vận động quần chúng của cán bộ, đảng viên, công chức và năng lực xử lý tình huống công tác dân vận ở cơ sở, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII vào cuộc sống và thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp về xây dựng tổ chức cơ sở đảng ngày càng vững mạnh.

Trao giải Nhì cho Sở Nội vụ và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; giải Nhì thuộc về Sở Nội vụ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; giải Ba thuộc về các đội: Thanh tra tỉnh; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Ban Dân tộc tỉnh; giải Khuyến khích thuộc về 5 đội: Sở Tư pháp, Sở Giao thông vận tải, Sở Giáo dục và Đào tạo; Văn phòng UBND tỉnh; Sở Khoa học và Công nghệ.

Advertisement

Trao giải cho các đội đạt giải Ba.

Ban Tổ chức cũng đã trao giải “Đội thi có tiểu phẩm ấn tượng” cho Sở Thông tin và Truyền thông; giải “Đội thi phong cách” thuộc về Sở Y tế và giải “Đội thi có phần thi Chào hỏi ấn tượng nhất” thuộc về Sở Ngoại vụ.

Trao giải cho các đội đạt giải Khuyến khích.

Phát biểu bế mạc Hội thi, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi Nguyễn Tuấn Hà ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm và sự nỗ lực của các đội thi. Đồng thời nhấn mạnh, Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023 tại các cơ quan hành chính cấp tỉnh khép lại với những dấu ấn đậm nét, là điểm nhấn quan trọng trong công tác tuyên truyền về công tác dân vận của Đảng và phong trào thi đua “Dân vận khéo”, tạo được không khí vui tươi phấn khởi, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức tham gia.

Trao giải cho các đội đạt giải phụ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà đề nghị sau Hội thi, các sở, ban, ngành sẽ tiếp tục có những giải pháp nhằm lan tỏa kết quả tốt đẹp của Hội thi và triển khai hiệu quả công tác dân vận chính quyền trong các cơ quan hành chính nhà nước trong thời gian tới.

Advertisement

About admin

Check Also

Liên quan trong vụ phá 410 ha rừng, nhiều đối tượng lĩnh án

TAND tỉnh xử sơ thẩm vụ án hủy hoại 410 ha rừng tại xã Ya …